Chiêm ngưỡng màn catwalk điêu luyện của những biên tập viên VTV

Giải Trí

vnp_bien_tap_vien_vtv_catwalk_1

Chương trình mang cái tên tiếng Italia rất lãng mạn ‘QUI E ORA’, dịch tạm là tại đây và lúc này, như một lời nhắc nhở mọi người sống tập trung vào thực tại để có hạnh phúc. Bởi hiện tại chính là điều quý giá nhất tồn tại và không đổi trong suốt cuộc đời của mỗi người.

vnp_bien_tap_vien_vtv_catwalk_2
Đan Lê trên sàn diễn
vnp_bien_tap_vien_vtv_catwalk_3
Chương trình được tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện giúp các em nhỏ bị dị tật tim bẩm sinh được cứu chữa.
vnp_bien_tap_vien_vtv_catwalk_4
Tất cả những nỗ lực của các biên tập viên truyền hình để nhằm giúp gia đình các bệnh nhi được chia sẻ gánh nặng, cứu lấy mạng sống trước căn bệnh bẩm sinh.
vnp_bien_tap_vien_vtv_catwalk_5
Lâu nay khán giả chỉ được thấy các nữ biên tập viên xinh đẹp xuất hiện trên truyền hình nhưng đây là lần đầu mọi người được chứng kiến những ‘bông hồng’ của VTV tự tin sải bước ngoài đời.
vnp_bien_tap_vien_vtv_catwalk_6
‘Với những người có tầm vóc khiêm tốn thì sẽ có cách toả sáng theo cách của mình. Đây là một chương trình ý nghĩa vì sự kết nối lần này không dễ gì thực hiện được. Các biên tập viên làm nhiều ban, với nhiều khung giờ… nên có quyết tâm mà không có sự kết nối sẽ rất khó để chung tay’, biên tập viên Hoài Anh chia sẻ trước khi chương trình diễn ra.
vnp_bien_tap_vien_vtv_catwalk_7
Nữ MC Thu Hà của chương trình Thời sự 19 giờ khiến các khán giả mê mệt với những động tác lả lướt, uyển chuyển.
vnp_bien_tap_vien_vtv_catwalk_8
Các biên tập viên sẽ trình diễn 3 bộ sưu tập thời trang của các được lấy cảm hứng từ nước Italia với La Mã cổ đại và nghệ thuật thời Phục hưng.
vnp_bien_tap_vien_vtv_catwalk_9
Sân Bảo tàng Lịch sử quốc gia đã dựng thành sàn catwalk trình diễn thời trang mang đậm chất Phương Đông và Phương Tây.
vnp_bien_tap_vien_vtv_catwalk_10
Các MC nam cũng hấp dẫn không hề kém cạnh các nữ đồng nghiệp.
vnp_bien_tap_vien_vtv_catwalk_11
MC Hoàng Phúc trở nên lịch lãm, hấp dẫn trong bộ sưu tập thời trang ‘Khúc giao mùa’.
vnp_bien_tap_vien_vtv_catwalk_12
Để có được những sải bước tự tin, các biên tập viên đã phải tập luyện rất vất vả cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi chương trình diễn ra.
vnp_bien_tap_vien_vtv_catwalk_13
Sự kết hợp khéo léo giữa các cặp đôi dẫn chương trình khiến các tiết mục biểu diễn thời trang trở nên thú vị và hấp dẫn khán giả.
vnp_bien_tap_vien_vtv_catwalk_14
Những bước chân trên sàn diễn có thể không được điêu luyện như người mẫu nhưng các biên tập viên Đài truyền hình Việt Nam đã thực sự chinh phục được khán giả.
vnp_bien_tap_vien_vtv_catwalk_15
Cũng tại chương trình này, 9 vật phẩm quý giá để đấu giá nhằm quyên góp tiền từ thiện giúp các em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật.
vnp_bien_tap_vien_vtv_catwalk_16
Toàn bộ số tiền thu được sẽ dành để ủng hộ chương trình ‘Trái tim cho em’, hỗ trợ kinh phí phẫu thuật cho các trẻ em dưới 16 tuổi mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

vnp_bien_tap_vien_vtv_catwalk_17

vnp_bien_tap_vien_vtv_catwalk_18

 

Thực hiện: depweb

23/09/2017, 09:06