Chi Pu phát hành MV thứ 2 “Cho Ta Gần Hơn”, hình ảnh đẹp như tranh

Giải Trí

chi8
Cùng với ca khúc “Từ Hôm Nay” (Feel Like Ooh), “Cho Ta Gần Hơn”  được sáng tác và sản xuất bởi ekip Hàn Quốc – bộ đôi producer Krazy Park và Eddy S Park. Lời Việt do nữ ca sĩ Trang Pháp đảm nhận. MV ca khúc debut này được ekip của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện.

MV “Cho Ta Gần Hơn” là câu chuyện tình yêu đẹp của chàng trai và cô gái. Dù trong tình yêu có nhiều khó khăn, có lúc giận hờn nhưng cả hai cũng biết vì nhau, lắng nghe con tim mách bảo và có cái kết viên mãn. Nam chính đóng MV của Chi Pu là nam diễn viên Jin Ju Hyung, anh quen mặt khán giả Việt qua nhiều bộ phim ăn khách như “Đối tác đáng ngờ” (2017), “Hwarang” (2016-2017), “Iron Man” (2014),… Đây cũng là lần thứ 2 Chi Pu hợp tác cùng Jin Ju Hyung. Trước đó, cả hai đã có duyên gặp gỡ và đóng cùng trong phim LALA của Hàn Quốc, dự kiến được công chiếu vào cuối năm nay.

chi6

Với định hướng hình ảnh trẻ trung, nhiều sắc màu,… yếu tố thời trang là phần không thể thiếu trong các sản phẩm âm nhạc của Chi Pu. MV lần này, stylist Hoàng Ku một lần nữa bắt tay cùng Chi Pu để có những set đồ ấn tượng và chỉn chu nhất.

chi11

Trước đó, chiều ngày 27/10, Chi Pu đã tổ chức thành công showcase debut và họp báo ra mắt vai trò ca sĩ. Dream Show là sân khấu đầu tiên của Chi Pu, đánh dấu bước đường chinh phục khán giả yêu nhạc.

chi15

“Chi Pu Dream Show” là dự án âm nhạc được cô ấm ủ và âm thầm chuẩn bị trong suốt 3 năm qua. Vào lúc 20 giờ ngày 10/10/2017, dự án đã được khởi động bằng MV warm up mang tên “Từ Hôm Nay” (Feel Like Ooh). Từ sản phẩm này, Chi Pu chính thức chạm ngõ thị trường âm nhạc, đặt bước chân đầu tiên trên chặng đường mới, nhiều khó khăn và thử thách. Để vững vàng trên con đường mới này, Chi Pu đã thể hiện quyết tâm, sự nghiêm túc với nghề bằng phát ngôn: “Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ” một cách trân trọng.

chi9

Thực hiện: depweb

28/10/2017, 06:00