Chi Pu cực quyến rũ trong trang phục đính nghìn viên pha lê của NTK Đỗ Long

Giải Trí
8v1b6711
Chi Pu rạng rỡ đi thử trang phục của NTK Đỗ Long cho buổi xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc Tế

Chi Pu được NTK Đỗ Long tư vấn hình ảnh và trang phục cho lần xuất hiện trên thảm đỏ VIFW 2017. Sau loạt trang phục phong cách hiện đại tại đêm khai mạc VIFW 2017, nữ diễn viên chia sẻ cô mong muốn lần dự thảm đỏ kế tiếp sẽ cho khán giả thấy một hình ảnh rất khác biệt của Chi Pu. Vì thế cô và NTK Đỗ Long đã bàn bạc để giúp Chi Pu có được hình ảnh lộng lẫy, phù hợp với chủ đề của đêm diễn.

8v1b6734
NTK Đỗ Long giúp Chi Pu lựa chọn trang phục

Tại buổi thử trang phục, nữ diễn viên “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” tỏ ra quan tâm nhiều đến những thiết kế váy đính pha lê mới nhất của NTK Đỗ Long. Cuối cùng, cô đã chọn một thiết kế váy ngắn xẻ ngực, khoe trọn lưng trần nuột nà. Chiếc váy tôn lên vóc dáng và những đường cong quyến rũ của Chi Pu. Đặc biệt, phần vai áo và tay áo được biến tấu theo dáng cánh tiên bằng những viên pha lê, sequin nhỏ li ti, tạo nên vẻ ngoài ấn tượng và sang trọng cho cô.

8v1b6757
Chi Pu rất ấn tượng với những thiết kế váy đính pha lê mới nhất của NTK Đỗ Long

Ngoài Chi Pu, nhiều người đẹp khác như Ngọc Trinh, Phạm Hương, Kỳ Duyên,… cũng sẽ có mặt trong show diễn tổ chức vào ngày 27/4 tại Tp.HCM. Sự kiện này nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, ghi dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp thiết kế của Đỗ Long. Với bộ sưu tập có tên Amphetamin (Chất gây nghiện). Đỗ Long chia sẻ: “Mỗi phụ nữ đều có sức quyến rũ riêng, khiến đàn ông trở thành kẻ si tình, chìm đắm trong cơn nghiện tình yêu”.

8v1b6789
Nữ diễn viên đã chọn một thiết kế váy ngắn xẻ ngực, khoe trọn lưng trần nuột nà

30 mẫu đầm dạ hội được xây dựng trên các chất liệu voan, lưới, tuyn hay chiffon để tạo độ thướt tha, nữ tính. Các thiết kế tiếp tục đi theo phong cách gợi cảm, táo bạo gắn liền với nhà thiết kế từ những ngày đầu tiên. Đỗ Long cho biết anh tự tin bộ sưu tập lần này sẽ chinh phục những người khó tính nhất bằng vẻ sexy nhưng vẫn văn minh.

8v1b6802
Chiếc váy tôn lên vóc dáng và những đường cong quyến rũ của Chi Pu
8v1b6811
Phần vai áo và tay áo được biến tấu theo dáng cánh tiên bằng những viên pha lê, sequin nhỏ li ti, tạo nên vẻ ngoài ấn tượng và sang trọng

 

Thực hiện: depweb

26/04/2017, 15:36