“Chị chị em em” Hương Giang và Tô Diệp Hà hóa đóa hồng vàng ngọt ngào đọ dáng trong bộ ảnh mới

Giải Trí

Như hai đoá hồng vàng quyến rũ, Hương Giang đọ dáng cùng Tô Diệp Hà trong bộ ảnh mới. Hai vị giám khảo của The Next Gentleman (Quý ông hoàn mỹ) đang ấp ủ với dự án kinh doanh chung trong thời gian tới.

huong giang to diep ha - 1
Gần đây, cả hai cùng ngồi ghế nóng của Quý ông hoàn mỹ, với những nhận xét công tâm và có những chia sẻ xác đáng giúp các thí sinh ngày càng tiến bộ trong hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân tại chương trình. Trong bộ ảnh mới, Hương Giang và Tô Diệp Hà thu hút bởi hình ảnh đẹp “không tỳ vết”, ngọt ngào mà cũng vô cùng sắc sảo. Bộ đầm với những đường cắt táo bạo giúp cả hai khoe triệt để lợi thế về vóc dáng, đặc biệt là đôi chân dài.
huong giang to diep ha - 2
Mang nét đẹp thanh tú, ngọt ngào, Hương Giang và Tô Diệp Hà mong muốn mang đến hình ảnh tích cực, tràn đầy năng lượng đến khán giả.
huong giang to diep ha - 3
Tô Diệp Hà sinh năm 1996, đăng quang Hoa hậu tài năng tại Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018. Tô Diệp Hà xây dựng hình ảnh theo phong cách thanh lịch và quyến rũ. Cô mang đến hình ảnh tươi trẻ, duyên dàng và truyền cảm hứng đến tất cả mọi người. Trong khi đó, Hương Giang đang gây chú ý trong vai trò sản xuất và huấn luyện tại Quý ông hoàn mỹ. Với chuyên môn dày dặn cùng hình ảnh sắc sảo của mình, Hương Giang tiếp tục khẳng định dấu ấn riêng của mình.

Bài: Đẹp Entertainment

23/03/2022, 14:00