Chi Anh & Hoàng Anh: Kitchen Art Store&Studio

Giải Trí
Kitchen Art (KA) là một giấc mơ đã thành hiện thực của Giám đốc/người đồng sáng lập công ty, Đào Chi Anh. Khi trở về Hà Nội sau nhiều năm ở nước ngoài, Chi Anh mang theo mình niềm đam mê ẩm thực. Bắt đầu bằng việc viết blog nấu ăn (www.door2mykitchen.com) được mọi người hưởng ứng, Chi Anh sớm hiểu rằng cô thực sự muốn mang đến cảm hứng mới về ẩm thực và công việc làm bếp ở Việt Nam. Cô muốn tạo ra một thế giới riêng cho những người yêu thích công việc bếp núc để họ có thể tiếp thu, chia sẻ và sắm sửa tất cả những gì liên quan đến nấu nướng, bếp núc. Và như vậy KA đã ra đời.

Trong quá trình xây dựng KA, Chi Anh “gặp” Hoàng Anh, một người đam mê ẩm thực giống mình, có cùng một giấc mơ, lý tưởng, cũng là một food blogger nổi tiếng trên ww.lanvaobep.org và phụ trách chuyên mục “Lăn Vào Bếp” trên Tạp chí Đẹp. Cùng nhau, bất chấp khoảng cách về địa lý và dù chưa bao giờ gặp mặt, Chi Anh và Hoàng Anh cùng đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết đang phát triển KA thành một cửa hàng đồ bếp phong phú, phục vụ mọi nhu cầu sáng tạo trong bếp và một studio dạy nấu ăn, làm bánh yêu thích của những tín đồ bếp.

Chi Anh

Hoàng Anh

Kitchen Art Studio còn là nơi sản xuất định kỳ những công thức, chương trình nấu ăn sáng tạo và đậm cảm hứng được chia sẻ, cập nhật liên tục trên kênh YouTube, Facebook và website của KA. Ngoài ra, Hoàng Anh và Chi Anh còn đang gấp rút phát hành cuốn sách dạy làm bánh đầu tiên vào giữa năm 2013.

Địa chỉ: Số 38 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội


Website: www.kitchenart.vn

Ảnh: Sáng Studio, Kitchen Art


Chuyên đề Made in Vietnam

Bài đã đăng:

>> Lê Minh & Anhuong Trần: Rue des Chats 

>> Kate Crofton – Cochine Saigon  

>> Luis Antonio Torres: Massimo Ferrari, District III 

>> Tân Mỹ Design 

>> Chi Anh & Hoàng Anh: Kitchen Art Store&Studio 

>> Tib Hoàng: L’usine & District 8 Design

Các bạn đón đọc những bài viết tiếp theo:

>> Hoàng Xuân Thảo – FAMILK

>> Samuel Maruta & Vincent Mourou-Rochebois: Marou Chocolate

>> Hoàng Anh: Mito Sweets

>> Chí An & Josh Breidenbach: Rice Creative

 

 

Thực hiện: depweb

01/04/2013, 14:33