Chế Linh “thưởng” trà đá Hà Nội trước thềm liveshow

Hậu Trường

Chế Linh tâm sự, dù không sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng với ông, đây là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm đặc biệt trong cuộc đời nghệ thuật của mình. Bởi mỗi lần trở về, ông đều nhận được tình cảm nồng ấm từ khán giả thủ đô. Vì thế, sau mỗi cuộc chia tay với Hà Nội, ca sĩ lại mong ngóng đến ngày quay trở lại “hầu chuyện” những khán giả yêu mến.

Ca sĩ Chể Linh trở về Hà Nội thực hiện liveshow chung với "người tình âm nhạc" Thanh Tuyền.
Ca sĩ Chể Linh trở về Hà Nội thực hiện liveshow chung với “người tình âm nhạc” Thanh Tuyền.

Lần này trở lại Hà Nội với Chế Linh có ý nghĩa đặc biệt hơn cả, bởi có sự song hành của người bạn tâm giao hay có thể gọi là “người tình” trong âm nhạc  – giọng ca Thanh Tuyền. Đây là lần đầu tiên cả hai thực hiện được ý định đã ấp ủ cả chục năm nay là tổ chức liveshow chung.

Tranh thủ thời gian rỗi hiếm hoi trước khi tiếp tục bước vào buổi luyện tập cùng Thanh Tuyền và ban nhạc, Chế Linh mượn xe đạp của một vị khán giả cao tuổi ở gần khách sạn nơi mình lưu trú để thong dong thưởng ngoạn phố phường Hà Nội. Ca sĩ cho biết ông rất thích tiết trời hanh hao, se lạnh và có chút nắng ấm của mùa thu nơi đây.

che-linh-5

Ở quán trà đá ven đường, ông được khán giả phát hiện và ôm vai chụp hình chung.
Ở quán trà đá ven đường, ông được khán giả phát hiện và ôm vai chụp hình chung.

Đặc biệt, nhiều lần trở lại Hà Nội nhưng chưa lần nào Chế Linh thử cái thú “trà đá vỉa hè” của người dân Hà thành. Vì thế, lần này, ông rất muốn thưởng thức thú vui đời thường bình dị ấy. Khi Chế Linh dựng xe đạp và tạt vào một quán trà đá ven đường, nhiều người đang có mặt tại đây, từ người lái xe ôm, người bán báo, người bán hàng rong lập tức nhận ra ông và không khỏi vui mừng vì được gặp và trò chuyện cùng giọng ca mà mình yêu mến.

Chế Linh vui vẻ trò chuyện với những người ngồi quán nước. Sự bình dị và thân tình của ca sĩ được khán giả yêu mến.
Chế Linh vui vẻ trò chuyện với những người ngồi quán nước. Sự bình dị và thân tình của ca sĩ được khán giả yêu mến.

Chế Linh cho biết, trong liveshow diễn ra vào tối mai, bên cạnh hàng loạt tình khúc nhạc vàng bất hủ đã nằm lòng nhiều thế hệ người yêu nhạc còn có nhiều bài hát được ông sáng tác dưới bút danh Tú Nhi và Lưu Trần Lê.

Thực hiện: depweb

01/11/2017, 14:27