Châu Ngọc Bích đăng quang Hoa hậu Đại sứ quý bà Hoàn vũ thế giới 2018 - Tạp chí Đẹp

Châu Ngọc Bích đăng quang Hoa hậu Đại sứ quý bà Hoàn vũ thế giới 2018

Tin Tức

Tối 10/12, đêm chung kết Mrs Universe 2018 – cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân, gọi tắt là quý bà tham dự đã diễn ra tại Philippines với màn tranh tài của Hoa hậu Châu Ngọc Bích và 87 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Top 3 Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ thế giới
Top 3 Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ thế giới

Vượt qua hơn 87 thí sinh, Châu Ngọc Bích đã đăng quang Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ thế giới – Mrs Universe Ltd 2018. Ngoài ra, cô cũng đoạt giải phụ Hoa hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất – Best National Custume. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Mrs USA, Á hậu 2 thuộc về Mrs Chita và Á hậu 3 thuộc về Mrs China.

Trong đêm chung kết, Châu Ngọc Bích cùng 87 thí sinh trải qua các phần thi chung gồm trình diễn trang phục dân tộc và trang phục dạ hội. Suốt 4 ngày tham gia Mrs Universe 2018 tại Philippine, Châu Ngọc Bích luôn là một trong những thí sinh nổi bật về ngoại hình, khả năng ngoại ngữ cũng như tính cách cởi mở, thân thiện.

Cận cảnh trang phục dạ hội của Châu Ngọc Bích.
Cận cảnh trang phục dạ hội của Châu Ngọc Bích. Dù lịch trình hoạt động dày đặc khiến Châu Ngọc Bích chỉ có vài tiếng mỗi ngày để nghỉ ngơi nhưng khi xuất hiện trong đêm chung kết 10/12, cô vẫn giữ được vẻ rạng rỡ.

Mrs Universe 2018 là cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp tâm hồn, hình thể của những phụ nữ đã lập gia đình, tuyên truyền bình đẳng giới, phòng – chống bạo lực gia đình và quan trọng hơn hết chính là hướng mọi phụ nữ đã lập gia đình, đã sinh con tới cuộc sống tốt đẹp.

Châu Ngọc Bích trong trang phục dân tộc "Bạch liên hoa".
Châu Ngọc Bích trong trang phục dân tộc “Bạch liên hoa”.

Sau đêm chung kết, Hoa hậu Châu Ngọc Bích cho biết: “Được góp mặt tại cuộc thi Mrs Universe 2018, tôi đã có nhiều kỉ niệm, có nhiều người bạn mới và có cơ hội quảng bá hình ảnh, con người Việt Nam. Trải qua nhiều thử thách, tôi luôn cố gắng để hoàn thành tốt và tỏa sáng trong mỗi vai trò của mình. Tôi đã làm hết sức, chiến đấu hết mình và vô cùng hạnh phúc trước chiến thắng này tại cuộc thi. Tôi mong rằng sau cuộc thi này mình sẽ có nhiều dự án thiện nguyện để kêu gọi mọi người chung tay góp sức”.

Trước khi đăng quang Mrs Universe 2018, Châu Ngọc Bích từng đăng quang Á khôi 1 của cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân vàng và cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 tại Nhật Bản.

Thực hiện: Danh Le Thanh

11/12/2018, 07:00