Channing Tatum: Gừng càng già càng cay - Tạp chí Đẹp

Channing Tatum: Gừng càng già càng cay

Sao

Nam diễn viên Channing Tatum đã có dịp khuấy động màn ảnh cùng bộ phim phiêu lưu hài hước “Thành Phố Mất Tích” (tựa gốc: “The Lost City”), đóng cặp cùng Sandra Bullock. Với vai diễn chàng người mẫu Alan, Tatum một lần nữa khẳng định cái duyên với dòng phim hài – hành động nhờ tài năng “tấu hề” cùng ngoại hình nổi trội.

Nhiều người trầm trồ về ngoại hình lý tưởng và cơ thể cuồn cuộn của Channing Tatum nhưng ít ai biết rằng nếu không đi làm diễn viên có thể anh đã trở thành một vận động viên chuyên nghiệp. Sau khi giấc mơ thể thao kết thúc và dừng việc học hành, Tatum va vấp nhiều lựa chọn nghề nghiệp khác nhau cho đến khi tìm thấy “chân ái” diễn xuất trên màn ảnh.
Ban đầu Tatum chỉ được lựa chọn để góp mặt trong vai kép phụ, nhưng thực lực sớm chứng minh giúp anh có sân khấu để tỏa sáng. Trong những năm 2010, Tatum trở thành một trong những ngôi sao điện ảnh lớn nhất hành tinh với các tác phẩm bùng nổ và đa dạng, mang về vô số giải thưởng lớn nhỏ, được khán giả lẫn giới phê bình khen ngợi.
Trong “Thành Phố Mất Tích”, Channing Tatum hóa thân thành Alan – một người mẫu “lậm vai”. Dù chỉ là minh họa cho bìa sách nhưng anh chàng có niềm tin mình chính là hình tượng anh hùng Dash trong tiểu thuyết với vẻ ngoài hào nhoáng và mái tóc vàng lãng tử. Bộ tóc giả mà Alan đội khi nhập vai Dash, theo lời của Channing Tatum lấy cảm hứng từ Brad Pitt trong “Legends of the Fall”. Thật thú vị là Brad Pitt cũng sẽ có một vai cameo trong “Thành Phố Mất Tích”, thỏa ước nguyện cho Channing Tatum bấy lâu nay.
Cùng với một ngôi sao kỳ cựu như Sandra Bullock, Tatum lăn lộn trong rừng sâu, lội nước, bơi trên biển, leo vách đá… trong khi đưa đến những pha tung hứng duyên dáng. Anh chàng sẵn sàng gần như khỏa thân đi lại trên trường quay để ekip dán đỉa vào khắp người, giúp bạn diễn cảm thấy thoải mái và an toàn trong những cảnh quay khá “í ẹ”. Sự chăm chỉ, cống hiến và thực lực của tài tử được tái khẳng định trong “Thành Phố Mất Tích”. 

Tác giả: Đẹp Online

30/03/2022, 14:55