Chàng trai trang điểm bằng khoai tây chiên, hamburger và nước sốt cà chua - Tạp chí Đẹp

Chàng trai trang điểm bằng khoai tây chiên, hamburger và nước sốt cà chua

Xu Hướng Làm Đẹp

 
Trong trang điểm, tạo khối là nghệ thuật đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ. Các cô gái thường phải tốn rất nhiều thời gian và công sức cho vấn đề này. 

Để việc tạo khối không làm nản chí phái đẹp, các chuyên gia trang điểm và beauty blogger đã sáng tạo ra vô số giải pháp hỗ trợ quá trình cầm cọ. Người gợi ý dùng thìa, bàn chải, băng dính, có người thậm chí dùng cả dao thái, kéo cắt giấy. Tuy nhiên, sử dụng đồ ăn thì gần như chưa có ai. 

 
Beauty vlogger (người chuyên thực hiện các video hướng dẫn trang điểm, làm đẹp trên mạng xã hội) có tên Tim Owens đã biến ý tưởng táo bạo trên thành sự thật. Các video của Tim Owens luôn nhận được sự tán thưởng nhờ khả năng biến hoá màu sắc tài tình, ấn tượng. Ngoài ra, anh cũng rất hài hước và thường xuyên trang điểm theo… thiết kế bao bì của các loại sản phẩm ăn vặt như chocolate M&M, bánh quy Oreo… 

A photo posted by Tim O (@skelotim) on May 31, 2016 at 11:04am PDT

A photo posted by Tim O (@skelotim) on May 25, 2016 at 7:45pm PDT

A photo posted by Tim O (@skelotim) on May 7, 2016 at 3:18pm PDT

 

Lần này, những món đồ ăn nhanh như bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên… đã được Tim đưa vào tầm ngắm. Trong video mới nhất, beauty vlogger này sử dụng các sản phẩm quen thuộc từ hai thương hiệu McDonald’s và Taco Bell làm đạo cụ. Trước tiên, anh dùng thanh khoai tây chiên để hỗ trợ kẻ viền mắt. Sau đó, chiếc bánh cuộn làm từ bột ngô của đất nước Mexico được “mượn” để tạo khối cho vùng má.

A video posted by Tim O (@skelotim) on May 30, 2016 at 6:20pm PDT

Tim Owens kẻ mắt với sự trợ giúp của thanh khoai tây chiên


“Tranh thủ” đường thẳng của bánh cuộn để tạo khối cho gò má

Người xem đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác khi Tim tận dụng cả túi giấy đựng khoai tây chiên để đánh trán. Chiếc bánh hamburger cắn dở cũng vào cuộc khi giúp chủ nhân tạo những đường nét cho vùng thái dương. Dưới bàn tay của Tim, mọi việc nhờ sự hỗ trợ của các món đồ ăn nhanh trở nên rất dễ dàng và đơn giản. Để kết thúc màn biến hoá, anh “mượn” túi sốt nóng từ Taco Bell làm son bóng.

Định hình vùng trán với góc viền tròn của bánh kẹp thịt


Son bóng tự chế bằng túi nước sốt

Phong cách vui nhộn cùng những hướng dẫn đầy thực tế của Tim Owens đã khiến video này “nổi như cồn” trên internet những ngày gần đây. Tất nhiên, không nói tới vấn đề vệ sinh, việc sử dụng đồ ăn để hỗ trợ tạo khối chỉ là ý tưởng mà beauty vlogger này xây dựng nhằm giúp quá trình trang điểm trở nên thú vị hơn. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và thực hành bằng những sản phẩm, phụ kiện có hình dáng tương tự.

Một số clip trang điểm khác Tim cũng lấy cảm hứng từ đồ ăn:

Một video do Tim O (@skelotim) đăng vào Th05 20, 2016 lúc 2:49pm PDT

Một video do Tim O (@skelotim) đăng vào Th05 27, 2016 lúc 5:26pm PDT

Bài: Minh Tâm
logo

Thực hiện: depweb

07/06/2016, 02:38