Chàng trai dùng 4.500 miếng bỉm trẻ con để cầu hôn bạn gái

Hậu Trường

Ngày 1/11, chàng trai họ Phong dùng hơn 50 bịch bỉm, tương đương với khoảng 4.500 miếng bỉm em bé xếp thành hình trái tim cầu hôn thành công cô bạn gái đang mang thai.

Khung cảnh lãng mạn này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người qua đường. Lâm, cô bạn gái đang mang thai, nhân vật chính của buổi cầu hôn, bị lừa đến hiện trường. Lâm vô cùng bất ngờ khi bạn trai lấy ra một chiếc nhẫn từ trong bịch bỉm được mang tới bởi chiếc flycam.

Phong nói rằng họ đã yêu nhau được hai năm, và nung nấu ý định cầu hôn từ lâu. Ý tưởng cầu hôn bằng bỉm xuất hiện sau khi biết tin bạn gái có thai. “Tôi muốn nói với cô ấy rằng tôi sẽ mang lại cho ấy một gia đình,” Phong nói.

Trước đó, một chàng trai 30 tuổi người Trung Quốc cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi dùng toàn bộ số tiền xu mà anh tiết kiệm suốt 20 năm để mua nhẫn cầu hôn cô bạn gái từ thời thơ ấu.

Sau 20 năm, chàng trai đã dành dụm được 150kg tiền xu với giá trị 10.000 nhân dân tệ (tương đương 1.600 USD). Sau đó, anh đã quyết định sử dụng một chiếc xe 3 bánh để chở số tiền này đến cửa hàng đồ trang sức để mua chiếc nhẫn kim cương./.

Theo VietnamPlus

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

03/11/2015, 08:03