Cha dượng của Kim Kardashian mất 70.000 USD để chuyển giới

Giải Trí

Cách đây một tuần, Caitlyn Jenner vẫn có tên là Bruce Jenner, cha dượng của Kim Kardashian, tham gia loạt chương trình ‘Keeping Up with the Kardashians,’ đồng thời từng giành huy chương vàng Olympic với tư cách là một vận động viên nam.

Nhưng tuần trước, Caitlyn đã xuất hiện trên trang bìa Vanity Fair với khuôn mặt nữ tính và bộ ngực đầy đặn. 


Bruce Jenner (trái) nay đã trở thành Caitlyn Jenner (Nguồn: Vanity Fair)

Vanity Fair cho biết, Jenner đã thực hiện phẫu thuật liên tục suốt 3 tháng qua. Bằng cách nhìn vào khuôn mặt cựu vận động viên ngôi sao, bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng David Alessi, người từng thực hiện ca phẫu thuật nữ hóa mặt trên khoảng một chục bệnh nhân nam sang nữ trong năm đã nói chi tiết về các thủ tục và quá trình thực hiện cho Caitlyn.

“Tạo hình mũi có thể ở vào giá từ 9.000 USD tới 15.000 ngàn USD,” bác sĩ phẫu thuật 57 tuổi, thuộc Viện Alessi nói. “Tôi nghĩ rằng bà ấy đã có một số phẫu thuật trẻ hóa da mặt rơi vào tầm 25.000 USD. Phần trán cũng được đại tu, giá khoảng 11.000 tới 12.000 USD. Cô ấy còn cấy ghép má. Khoản này cũng không ít, độ 6.000 tới 8.000 . Rồi cả các chi phí khác cho Botox, xương hàm, tóc… cũng phải thêm hơn 10 ngàn USD nữa”, ông nói thêm.

Ông cũng nói rằng việc các bệnh nhân quay lại để bác sĩ phẫu thuật điều chỉnh lại vài điểm trên gương mặt mình là rất phổ biến, không ngoại trừ Caitlyn.

“Họ có thể sẽ muốn những tiểu phẫu khác. Cô ấy cũng vậy vì sẽ luôn muốn mình mỗi lúc một đẹp hơn”, Alessi nhận định.

Ngoài ra, chắc chắn Caitlyn còn phải bận bịu với việc chăm chút những đường nét phụ nữ mới trên cơ thể mình. Sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể bị sưng từ 3 tuần đến một tháng. Có người mất đến 1 năm để hồi phục hoàn toàn.

Có thể cả phần còn lại của cuộc đời, Caitlyn sẽ phải đối phó với những cơn đau và việc bổ sung hormon nữ. Nghĩa là bà sẽ phải chi ra không dưới 500 USD một tháng.

Theo: Yến Nhi/Vietnamplus

Thực hiện: depweb

08/06/2015, 10:03