Cha dượng chuyển giới của Kim Kardashian phá vỡ kỷ lục của Obama

Giải Trí

Sau khi mở tài khoản Twitter ngày 1/6, Jenner đã thu hút 1 triệu người theo dõi chỉ sau 4,5 tiếng đồng hồ.

Caitlyn là cái tên mới của Bruce Jenner, sau khi ngôi sao truyền hình thực tế này thực hiện quá trình chuyển giới thành công. Bruce là nam vận động viên người Mỹ từng dự Olympic đồng thời là cha dượng của ngôi sao Kim Kardashian.


Cha dượng chuyển giới của Kim Kardashian. (Nguồn: AP)

Vào ngày 1/6, bà Caitlyn đã chính thức khoe vóc dáng phụ nữ của mình qua tấm hình chụp cho trang bìa của tờ Vanity Fair. Bức ảnh do nhiếp ảnh gia Annie Leibowitz chụp Catilyn trong bộ đồ bó sát này được nhiều người dùng mạng xã hội đánh giá là “đẹp hơn cả vợ cũ Kris Jenner.”

Bức ảnh trên cũng là thông điệp đầu tiên được Caitlyn đăng lên Twitter cá nhân, vào lúc 9 giờ 17 phút sáng theo giờ địa phương. Caitlyn đã viết chú thích cho bức ảnh: “Tôi rất hạnh phúc sau một thời gian dài đấu tranh để được sống thực với bản thân mình. Chào mừng cô đến với thế giới này, Caitlyn.”

Chỉ sau một tiếng đồng hồ, Twitter của Caitlyn đã có 280.000 người theo dõi và tới 1 giờ 20 phút chiều, bà đã có 1 triệu người theo dõi.

Tốc độ chóng mặt trên đã giúp Caitlyn vượt qua Tổng thống Mỹ Barack Obama để trở thành người dùng Twitter có 1 triệu fan nhanh nhất trong lịch sử.

Vào ngày 18/5, ông Obama đã có tài khoản Twitter riêng và thu hút 1 triệu người theo dõi sau hơn năm tiếng. Thời gian mà Caitlyn hơn ông Obama là 57 phút.

Theo thống kê của tổ chức Guiness thì từ trước đến nay, chỉ Caitlyn Jenner, Barack Obama cùng nam diễn viên Robert Downey Jr. là có hơn 1 triệu người theo dõi Twitter ngay trong ngày đầu tiên mở tài khoản.

Sau khi biết thông tin trên, Caitlyn Jenner đã chia sẻ trên Twitter: “Lại một kỷ lục thế giới mới cho Jenner và ở tuổi 65 ư? Ai mà ngờ được chứ? Tôi rất vinh dự khi đã có 1 triệu người theo dõi sau 4 tiếng. Cảm ơn tất cả các bạn vì đã ủng hộ tôi.”

Nhiều nhân vật nổi tiếng đã lên tiếng ủng hộ Caitlyn với quyết định sống thực với bản ngã. Ông Obama đã gửi lời động viên qua tài khoản Twitter của Nhà trắng: “Cần phải có sự dũng cảm mới có thể chia sẻ được câu chuyện của bản thân. Câu chuyện của bà là một động lực lớn cho cuộc chiến về quyền lợi cho cộng đồng LGBT.”

Nữ ca sĩ Lady Gaga cũng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ Caitlyn trên Facebook cá nhân: “Caitlyn Jenner, cảm ơn bà vì đã trở thành một phần của cuộc sống và sử dụng bản thân để thay đổi suy nghĩ của mọi người. Vẻ đẹp nội tâm giờ cũng đã được thể hiện ra ngoài. Cầu Chúa phù hộ cho bà và gia đình vì đã chia sẻ câu chuyện này với chúng tôi”.

Theo: Quốc Thịnh/Vietnamplus

Thực hiện: depweb

03/06/2015, 07:33