“Cartier Love” – Trang sức tình yêu vĩnh cửu

Thời Trang

BST “Love” là sản phẩm trứ danh nhất trong dòng trang sức của thương hiệu Cartier. Giai thoại của những mẫu vòng tay, mặt vòng cổ và nhẫn “Tình Yêu” được lưu truyền qua nhiều thế hệ với sứ mệnh gắn kết những trái tim đang yêu, kết nối những tâm hồn lại gần nhau hơn.

Trong lịch sử, các cặp đôi “sao” nổi tiếng Liz Taylor và Richard Burton, Steve McQueen và Ali McGraw, Sophie Loren và Carlo Ponti đều đã từng trao nhau những chiếc vòng tay “Love” thay cho lời hẹn ước của tình yêu vĩnh cửu. Không chỉ trên màn ảnh, những mẫu vòng tay “Love” còn chứng kiến nhiều câu chuyện tình yêu đẹp ngoài đời thực.

Cartier, Love Bracelet, Thời Trang, Đẹp Online

Thiết kế vòng tay với kiểu dáng tròn đặc trưng của BST “Love” là lời chúc phúc hoàn hảo dành tặng cặp đôi về một cuộc sống viên mãn, trọn đầy niềm vui và hạnh phúc. 

Được ra đời khi trào lưu hippie đang thịnh hành, những mẫu thiết kế vòng “Love” mang âm hưởng Rock’n’roll rõ nét. Thiết kế hình oval được trang trí bằng chi tiết ốc vòng quanh thể hiện ẩn ý về nguyên tắc và bí mật – những yếu tố giúp duy trì sự gắn kết trong cuộc sống hôn nhân bền vững, khó có thể tách rời.

Về cấu tạo, những mẫu vòng tay “Love” được tạo thành từ hai nửa hình bán nguyệt ghép vào nhau, thể hiện sự gắn kết của hai tâm hồn đồng điệu. Điểm độc đáo là những viên ốc vít trang trí xung quanh vòng chỉ có thể được tháo rời bằng tuốc nơ vít bằng vàng đi kèm – ngầm chỉ sự mãi mãi không chia lìa.

Cartier, Love Bracelet, Thời Trang, Đẹp Online

Vòng tay Cartier “Love”

Cartier, Love Bracelet, Thời Trang, Đẹp Online

Những mẫu vòng tay “Love” là thước đo của tình yêu đích thực

Bên cạnh phiên bản vàng hồng, BST “Love” còn bao gồm nhẫn được trang trí những viên đá quý sapphire nhiều màu sắc. Bên cạnh đó là những mẫu vòng tay từ vàng trắng 18K đính kim cương và đá ceramic đen.

Cartier, Love Bracelet, Thời Trang, Đẹp Online

Hai phiên bản khác nhau của mẫu nhẫn tay thuộc BST “Love” được chế tác từ vàng trắng và vàng hồng đính kim cương.

Cartier, Love Bracelet, Thời Trang, Đẹp Online

Những mẫu vòng đeo cổ được chế tác từ vàng trắng và kim cương.

Cartier, Love Bracelet, Thời Trang, Đẹp Online

Phiên bản lớn của mẫu hoa tai thuộc BST “Love”, được chế tác từ vàng trắng

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Cartier

logo

Xem thêm: Vòng tay Juste Un Clou của Cartier – sự sáng tạo vô biênBạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết về thời trang của bạn qua email: thoitrang@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ được hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.


Thực hiện: depweb

22/07/2014, 22:22