Cặp đôi Justin và Selena được đúc tượng… khỏa thân

Giải Trí
Daniel Edwards từng là nghệ sĩ điêu khắc được biết đến với những tác phẩm điêu khắc nổi tiếng gây nhiều tranh cãi như bức tượng về cặp đôi Brangelia, Paris Hilton, Britney Spears…

Lần này, Daniel Edwards sẽ khắc họa hình ảnh Justin Bieber – nam ca sỹ, thần tượng của giới trẻ trên toàn thế giới – cùng cô bạn gái xinh đẹp Selena Gomez với hình tượng như Adam và Eva của thế kỉ 21.  Đặc biệt, phần thân tượng  được nối liền với nhau hết sức độc đáo và dưới chân tượng sẽ là chú ngỗng của Canada và Tatu của Texas.

Bức tượng đồng này sẽ có kích thước bằng với người thật và ở trạng thái khỏa thân. Tuy nhiên, phần nhạy cảm trên cơ thể bức tượng được nghệ sỹ khéo léo che đi bằng chiếc lá phong cho Justin , biểu tượng của Canada ,và hình ngôi sao Texas cho Selena.

Edwards cho biết ông định đặt bức tượng này ở các đại sứ quán của Canada trên toàn thế giới như là một biểu tượng về sức mạnh trong các lĩnh vực nghệ thuật và thương mại của quốc gia này.

Được biết, bức tượng đồng nude của cặp đôi Justin Bieber và Selena Gomez sẽ được ra mắt tại triển lãm mỹ thuật ở Dallas trong thời gian tới.

Na (Theo Toobab)

Thực hiện: depweb

12/08/2011, 16:35