Căng thẳng, kịch tính như “Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh” - Tạp chí Đẹp

Căng thẳng, kịch tính như “Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh”

Giải Trí

Trailer chính thức của “Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh” được công bố với hàng loạt diễn biến căng thẳng, giật gân, kích thích trí tò mò của khán giả đến tột độ. Phim hứa hẹn đánh dấu pha chuyển mình ngoạn mục của đạo diễn Lý Hải trên con đường nghệ thuật. 

Từng được tiết lộ trong nhiều lần nhá hàng trước, “Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh” là câu chuyện về một nhóm bạn thân cùng nhau trưởng thành tại làng chiếu truyền thống. Ngày nọ, một khoản tiền kếch xù bất ngờ rơi xuống – đó là giải độc đắc từ tấm vé số mà cả nhóm mua chung. Tưởng rằng nhóm bạn sẽ cùng nhau đổi đời, nhưng sóng gió từ đây liên tục ập đến, khiến họ tan đàn xẻ nghé.

Đoạn trailer mở ra với gia cảnh của từng người trong nhóm bạn. Mỗi người là một hoàn cảnh, một câu chuyện riêng. Cuộc sống của họ vốn dĩ rất đời thường, rất bình dị, cho đến khi một mạng người ra đi, đem theo tấm vé số độc đắc xuống mồ. Đúng chất phim Lý Hải, tiếp sau đó là nhiều phân cảnh hành động nguy hiểm và căng thẳng tột độ. Vì một tấm vé số, nhóm bạn truy đuổi lẫn nhau, từ trong chợ ra đến đường lớn, và một vụ tai nạn đáng sợ nữa đã xảy ra. Một người đã bị đâm trọng thương, nhưng “cuộc chiến” không hề dừng lại, mà thậm chí còn dữ dội hơn.

Đạo diễn Lý Hải đã thành công đưa khán giả lên “tàu lượn” cảm xúc khi đan xen nhiều diễn biến bi thương lẫn kịch tính ở đoạn cuối trailer. Có lẽ tấm vé số đã phá tan tình bạn bấy lâu của hội anh em làng chiếu. Giờ đây, họ còn sẵn sàng hãm hại bạn thân của mình chỉ vì tiền. Và cả gia đình của họ cũng bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành bất tận này.

Những giọt nước mắt, những tiếng khóc thương, hòa trong âm thanh thắng xe phanh gấp, chìm trong biển lửa ngụt trời của xưởng chiếu. Rồi một lần nữa, khán giả lại phải đối mặt với nỗi băn khoăn lớn, khi một thành viên trong nhóm bạn bị ô tô đâm trúng. Phải chăng lại thêm một mạng người phải ra đi?

Đáng chú ý hơn, đạo diễn Lý Hải cũng xuất hiện một cách hết sức “bí hiểm” trong trailer lần này. Không còn là chú Tư đạp xe lôi chất phát ở “Lật Mặt: 48h”, vai diễn mới của Lý Hải có vẻ gớm ghiếc, dữ dằn và máu mặt hơn. Đoạn trailer kết thúc bằng cảnh nhân vật này sở hữu tấm vé số định mệnh, liệu gã ta sẽ làm gì với tấm vé trị giá 136,8 tỷ đồng?

Chỉ với hơn 2 phút, đoạn trailer của “Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh” đã bật mí vô vàn điều bất ngờ, khiến người xem không thể rời mắt dù chỉ một giây. Phim hứa hẹn sẽ là siêu phẩm bùng nổ bậc nhất trên màn ảnh rộng vào dịp lễ 30.4 sắp tới.

Tác giả: Đẹp Online

07/04/2023, 03:00