Cảm động trước hình ảnh con trai dũng cảm đỡ đạn cho mẹ - Tạp chí Đẹp

Cảm động trước hình ảnh con trai dũng cảm đỡ đạn cho mẹ

Hậu Trường

Anh James Jones, 21 tuổi, người con trai trong câu chuyện, cùng mẹ là bà Alicia Jones đang đứng trước cổng vào khu nhà 8400 ở đường South Colfax khi một người đàn ông cầm súng đột ngột xuất hiện và nã đạn. 


Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ án. (Nguồn: msn.com)

“James đã lấy thân mình che chắn cho mẹ, nhưng vết thương quá nặng đã làm anh tử vong,” bà Dietra Luckett, em gái của bà Alicia Jones nói

Bà Dietra Luckett cũng cho biết chị gái mình đã mất 3 người con vì những vụ bạo lực tại Chicago. Con gái của bà Jones, Antoinette Means đã chết năm 2006 khi mới 19 tuổi trong một vụ cướp ở cửa hàng KFC nơi cô đang làm việc. Em trai 4 tuổi cùng mẹ khác cha của cô, Curtis Jones Jr. thì qua đời năm 1994 khi có hai kẻ ném cocktail Molotov vào nhà họ gây hỏa hoạn. 

Bà Luckett cho rằng vụ xả súng hôm thứ Bảy vừa qua có liên quan tới các băng nhóm, và James Jones đã bị nhắm làm mục tiêu.

Như những gì bà Luckett còn nhớ, bạo lực trên đường phố ở Chicago rất khác khi bà còn nhỏ. Những vụ tranh chấp đều được giải quyết bằng nắm đấm thay vì những vũ khí chết người. Vài năm sau bà Luckett rời Chicago để gia nhập quân đội, và khi trở về, mọi thứ đã đổi khác.

Ngoài James Jones, còn khoảng hơn 10 người nữa bị bắn trong vụ xả súng. Hai tiếng sau sự việc, vẫn còn nhiều vết máu vương vãi ở cổng vào, vấy lên những mảnh kính vỡ. Những người sống tại khu nhà thì hết sức kinh hoàng. ‘Tất cả những gì bạn ngửi thấy chỉ là mùi máu”, một phụ nữ đau khổ nói.

Theo: Mai Nguyễn/Vietnamplus

Thực hiện: depweb

23/06/2015, 14:19