Các ‘sao’ sẽ mặc gì tại MTV Awards?

Giải Trí

Katy Perry

Với “Firework”, năm nay Katy Perry  đã dẫn đầu với 9 đề cử, trong đó có những đề cử quan trọng như “Video của năm”, “Video của nữ nghệ sĩ xuất sắc”… Tuy nhiên, có thêm một điều mà người hâm mộ nôn nóng muốn biết: cô sẽ mặc gì trong lễ trao giải? Năm ngoái, cô đã mặc một chiếc váy ren đen trắng của Marchesa. Sơn móng và sandal của cô cũng hết sức ton sur ton. Năm nay, phải chăng cô sẽ xuất hiện như cô nàng mọt sách Kathy Beth Terry?

Adele

Adele đã giành được 7 đề cử ở VMA cho bài hit “Rolling in the Deep”. Trước đó, ở lễ trao giải VMA cô đã không mấy nổi bật. Lần này, chắc cô sẽ cố gắng tạo ấn tượng tốt hơn khi bước trên thảm đỏ.

Lady Gaga

Gaga có 3 đề cử trong giải năm nay. Năm 2010, cô là người nổi bật nhất với trang phục ấn tượng và những chiếc lông chim đội đầu của Alexandre McQueen. Năm nay, với cá tính của Lady Gaga, chắc chắn người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng một bộ cánh bất ngờ khác.

Britney Spears

Britney Spears với “Till The World Ends” được đề cử ở hạng mục Video Pop xuất sắc nhất. Công chúa nhạc Pop thường yêu thích những trang phục lấp lánh. Cô diện thường xuyên từ năm 2008 tới nay. Tại lễ trao giải MTV năm nay, nhiều khả năng cô lại tiếp tục “lấp lánh”.

Nicki Minaj

Cũng nhận được 3 đề cử năm nay, Nicki Minaj là đối thủ đáng gờm của nhiều nghệ sĩ. Năm ngoái, cô diện bộ trang phục bó sát người màu sáng, và đặc biệt là mái tóc màu hồng. Hẳn năm nay, Nicki sẽ nổi bật với trang phục màu tối và mái tóc khác lạ hơn chăng?

Beyonce

Beyonce cũng được đề cử ở 3 hạng mục cho video “Run the World (Girls)”. Ngôi sao nhạc pop này hầu như năm nào cũng mặc những chiếc váy gợi cảm, như năm 2009, cô diện một chiếc váy đỏ hấp dẫn!

Rihanna

“All of the Lights” của Kanye West, Kid Cudi và Rihanna nhận được đề cử ở hạng mục “Video Hip Hop xuất sắc nhất”. Rihanna thường xuyên ăn mặc trẻ trung, tươi tắn ở các sự kiện từ năm  2008 và năm ngoái cô diện một chiếc váy kiểu ballerina-inspired.


Alex (theo InStyle)

Thực hiện: depweb

22/07/2011, 15:29