Các Quý ông nói gì sau khi được vinh danh tại Men of the Year 2014 - Tạp chí Đẹp

Các Quý ông nói gì sau khi được vinh danh tại Men of the Year 2014

Sao

Năm nay giải thưởng đã tìm ra những Quý ông có những thành tích nổi bật nhất trong lĩnh vực của họ, gặt hái nhiều thành công và có sức ảnh hưởng trong năm tại các lĩnh vực như nhạc sĩ Quốc Trung, ca sĩ Đức Tuấn, diễn viên Trần Bảo Sơn, diễn viên Kim Lý, đầu bếp Thanh Hòa, vận động viên Thạch Kim Tuấn, kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, nhà thiết kế Lý Giám Tiền, cha con kỹ sư Trần Quốc Hải – Trần Quốc Thanh, MC Phan Anh. Bên cạnh các Quý ông, một “Pretty Woman” – Người phụ nữ gợi cảm và cũng có những thành tích nổi bật trong năm cũng được vinh danh là ca sĩ Tóc Tiên. Các Quý ông của năm nói gì về giải thưởng mình vừa vinh dự được nhận?

Nhà thiết kế Lý Giám Tiền

Nhà thiết kế trẻ Lý Giám Tiền, người nhận được giải Breakthrough of the year – Nhà thiết kế mới đột phá của năm cho biết: “Khi nghe tin được giải, em rất bất ngờ và vinh dự khi nhận giải thưởng này. Chỉ vừa bước ra từ cuộc thi Project Runway, sau đó lại có cơ hội để trưởng thành dần lên từ Vietnam International Fashion Week, mọi thứ dường như đến quá bất ngờ. Em cũng cám ơn tình cảm mà mọi người đã dành cho mình trong thời gian vừa qua. Và trong năm 2015 sắp tới, dù chưa thể nói trước được gì, nhưng hy vọng mọi người vẫn sẽ tin tưởng và chờ đón những dự án sắp tới của em.”

Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa

Võ Trọng Nghĩa – Kiến trúc sư của năm mỉm cười nói: “Đây là năm thứ 2 nhận giải, nhưng không hiểu vì sao mình được chọn nhiều thế (cười). Thật ra mình đang có nhiều dự định, cũng có nhiều thứ đang trong quá trình thực hiện, nhưng kết quả thì hãy để thời gian trả lời, cũng sớm thôi.”

Nhạc sĩ Quốc Trung

Quốc Trung – Nhạc sĩ của năm hài hước: “Cám ơn chương trình đã cho tôi cơ hội để chứng minh mình là đàn ông. Người khác thường lấy vợ để có thể là “đàn ông”, còn tôi thì không có nên đâm ra hơi lo. Cũng may hôm nay tôi đã cơ hội để chứng minh cho mọi người thấy mình là đàn ông, lại còn chăm chỉ.”


 Diễn viên Trần Bảo Sơn

Trần Bảo Sơn – Diễn viên chính của năm bộc bạch: “Rất vinh dự và xúc động khi nhận được giải. Cám ơn Men of the Year đã cho Sơn cơ hội được đứng đây để chia sẻ những cảm nghĩ của mình. Vốn dĩ là một người làm kinh doanh, vô tình bước chân vào con đường nghệ thuật thứ bảy này, đây là một việc ngoài ý muốn. Nhưng rồi, Sơn sẽ cố gắng để hoàn thiện mình, sẽ tiếp tục đóng nhiều phim và cho ra đời nhiều tác phẩm hay hơn nữa.”

Bà Trương Lê Kim Hoa, Tổng biên tập báo TTVH&ĐÔ và nhiếp ảnh gia Nguyễn Hải Đông trao giải cho cha con kỹ sư Trần Quốc Hải và Trần Quốc Thanh 

Trần Quốc Hải và Trần Quốc Thanh – Cha & Con của năm xúc động phát biểu: “Cám ơn TTVHĐO đã cho cha con tôi cơ hội được đứng đây. Thật sự dù đã đứng trên sân khấu nhận giải cũng nhiều lần rồi, nhưng ở đây, với một giải thưởng dành cho cha con, được chia sẻ những gì mà cả hai cùng nhau làm được  là điều khiến tôi xúc động nhất.”

Ca sĩ Đức Tuấn

Đức Tuấn – Ca sĩ của năm: “Cám ơn TTVH&ĐÔ đã trao cho tôi giải thưởng này. Sau một năm hoạt động khá miệt mài cùng với đam mê của mình để rồi bây giờ được đứng đây chính là niềm hạnh phúc của tôi.”

Vận động viên Thạch Kim Tuấn

Thạch Kim Tuấn – Vận động viên của năm nói lời hứa hẹn: “Khi nhận được giải, Tuấn rất vui. Trong năm tới, Tuấn sẽ chăm chỉ luyện tập hơn nữa để có thể chinh phục  đỉnh cao châu Á và thế giới.”

Đầu bếp Ngô Thanh Hòa

Ngô Thanh Hòa – Đầu bếp của năm chia sẻ dự định của mình: “Tuy vẫn còn nhiều dự định đang ở phía trước, nhưng trước mắt tôi muốn thực hiện được một ấp ủ từ lâu là có được một địa điểm để mọi người đã, đang và sẽ ủng hộ tôi có thể đến ăn món ăn tôi nấu. Dù thế nào đi chăng nữa, tôi cũng sẽ luôn cố gắng học hỏi và tìm tòi thật nhiều, để có thể mang những hương vị mà bản thân mình rất thích đến với mọi người.”

 

MC Phan Anh

MC Phan Anh – Quý ông có phong cách lịch lãm của năm dí dỏm nói:  “Dường như Phan Anh đang cảm thấy khá hài lòng với những điều mà bản thân đã và đang thực hiện. Chỉ duy nhất một phấn đấu cho năm mới, đó là làm sao để các con có thể gọi “bố ơi” nhiều hơn (cười).” 

 Đoàn làm phim “Chàng trai năm ấy”

“Thật ra, điều thành công nhất của Wepro trong năm vừa qua chính là việc có được một ê kíp làm việc ăn ý và đoàn kết. Và điểm chung của sự đoàn kết này chính là một tinh thần đồng lòng không chỉ trong công việc, mà đôi khi còn là những vấn đề bên ngoài trường quay. Như vậy, chỉ cần khi chúng tôi làm mọi thứ cùng nhau thì có lẽ không có gì là quá khó khăn nữa. “ – Đạo diễn Quang Huy thay mặt Ê kíp của năm chia sẻ

Tổng kết các giải thưởng của Men of the Year

1. Team of the Year – Ê kíp của năm

Đạo diễn Quang Huy và dàn diễn viên Sơn Tùng, Phạm Quỳnh Anh, Hứa Vĩ Văn , Ngô Kiến Huy và Hari Won

2. Musicman – Nhạc sỹ của năm

Nhạc sĩ Quốc Trung

3. Architect – Kiến trúc sư của năm

Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa

4. Leading Actor – Diễn viên chính của năm

Diễn viên Trần Bảo Sơn

5. Singer – Ca sĩ của năm

Ca sĩ Đức Tuấn

6. Father & Son – Cha và con của năm

Cha con Kỹ sư Trần Quốc Hải, Trần Quốc Thanh

7. Chef – Đầu bếp của năm

Bếp trưởng Ngô Thanh Hòa

8. Sportman – Vận động viên của năm

VĐV Thạch Kim Tuấn

9. Vespa Sprint Stylish Man – Quý ông có phong cách lịch lãm của năm

MC Phan Anh

10. Break-through designer – Nhà thiết kế mới đột phá của năm

Nhà thiết kế Lý Giám Tiền

11. Break-through Actor – Diễn viên mới đột phá của năm

Diễn viên Kim Lý

12. Pretty Woman – Người phụ nữ đẹp của năm

Ca sĩ Tóc Tiên

Bài: Thy Lam

Ảnh: Tô Tầm, Chou Nguyễn

logo

Thực hiện: depweb

13/01/2015, 03:58