Các kiểu làm đẹp giá “triệu đô”

Xu Hướng Làm Đẹp

Những nguyên liệu đắt tiền như vàng, kim cương, bạch kim… ngày càng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Với những lời khuyên dưới đây của các chuyên gia Ấn Độ, hy vọng sẽ đem đến cho các bạn kiến thức cần thiết khi sử dụng phương pháp làm đẹp đắt tiền.

1. Làm đẹp bằng nano vàng

Đắp mặt nạ vàng là một phương pháp đã có từ lâu đời và được các nữ hoàng Ai Cập tin dùng. Vàng có thể làm cho các tế bào, collagen phục hồi nhanh chóng, đem lại sự săn chắc, làm mờ vết nhăn, đốm nám, tàn nhang.

Nguyên liệu sử dụng là những lá vàng nano bao gồm những phân tử cực nhỏ. Chúng dễ dàng thẩm thấu sâu và da và kích thích lưu thông máu. Ngoài ra, vàng nano còn ngăn chặn và làm giảm quá trình sản sinh melanin, nguyên nhân gây nám, sạm da.

Cũng giống như nhiều phương pháp làm đẹp đắt tiền khác, mặt nạ vàng dễ bị người ta tráo đổi bằng những nguyên liệu kém chất lượng để thu lợi. Vì vậy, ngoài việc lựa chọn một cơ sở làm đẹp uy tín thì trước khi thực hiện, bạn nên yêu cầu được thử nghiệm ở cổ tay. Nếu không xảy ra kích ứng thì mới tiếp tục đắp mặt nạ lên cả mặt.

2. Làm đẹp bằng nano kim cương

Những hạt bột kim cương chính là “dẫn chất” không thể thiếu trong công nghệ làm đẹp siêu mài mòn. Nó giúp loại bỏ lớp tế bào chết, trị mụn, đánh bay đốm da sẫm màu như nám, tàn nhang… Những ngôi sao như ca sĩ Madonna hay diễn viên Rene Zellweger đều là tín đồ của phương pháp làm đẹp triệu đô này.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, phương pháp này không phù hợp cho các vùng da nhạy cảm. Bởi các hạt bụi kim cương nhỏ xíu cũng có thể là tác nhân gây kích ứng da và vô cùng độc hại nếu bị hít vào phổi.

3. Làm đẹp bằng nano bạch kim

Với kích thức siêu nhỏ, chỉ bằng 1/2000 lỗ nang lông, hạt nano bạch kim có thể đi vào các lớp da từ nông đến sâu. Nhờ đó, các dưỡng chất làm tăng sức sống của tế bào được thấm sâu, chống lại quá trình lão hóa một cách mạnh mẽ. Đặc biệt, với những người da dầu, sử dụng phương pháp này có thể điều chỉnh lại sự cân bằng cho da. Ngược lại, không nên áp dụng phương pháp làm đẹp này cho làn da khô vì nó sẽ làm tình hình trở nên tệ hơn.

Theo Ngôi sao

Thực hiện: depweb

23/07/2012, 16:35