Cả thế giới như được thu nhỏ trong BST Capsule Dior Around The World

Bộ Sưu Tập

Được ra mắt vào thời điểm những kế hoạch du lịch chuẩn bị được thực hiện, BST capsule Dior Around The World “đốn tim” các tín đồ thời trang đam mê dịch chuyển ngay từ cái nhìn ban đầu. 

Các sáng tạo từ BST capsule Dior Around The World nổi bật với những họa tiết rằn ri cùng những sáng tạo từ nghệ sĩ đến từ Rome – Pietro Ruffo – một người bạn của NTK Maria Grazia Chiuri. Với những sáng tạo hợp tác mới này, Pietro Ruffo đã sáng tạo lại biểu tượng ngôi sao may mắn của Ngài Dior trên bản đồ thế giới kết nối trời và đất, những lục địa và những chòm sao, hệ thực vật và động vật.

Biểu tượng ngôi sao đã được Ngài Dior – vốn dĩ là một người khá mê tín – lựa chọn là một trong những biểu tượng may mắn, xuất hiện ngay từ những sáng tạo từ thuở ban đầu của nhà mốt Dior. Trong BST capsule Dior Around The World, hình ảnh ngôi sao xuất hiện trên những thiết kế túi xách tiêu biểu như Dior Book Tote, Saddle và Diorcamp cũng như những đôi dép mules, giày và các thiết kế áo. 

Cả thế giới như thu nhỏ lại trong các sáng tạo thuộc BST capsule Dior Around The World “đốn tim” những tín đồ thời trang đam mê dịch chuyển ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng chiêm ngưỡng cận cảnh những “siêu phẩm” phụ kiện mang họa tiết đặc sắc trong BST capsule Dior Around The World! 

Thực hiện: Tuấn Anh

03/07/2020, 07:00