Ca sĩ Tùng Dương, Hoa hậu Dương Thuỳ Linh, NTK Cường Đàm cùng dàn sao xác nhận tham dự “A+ Night: Flow of Life” - Tạp chí Đẹp

Ca sĩ Tùng Dương, Hoa hậu Dương Thuỳ Linh, NTK Cường Đàm cùng dàn sao xác nhận tham dự “A+ Night: Flow of Life”

Giải Trí

Vào ngày 20/12 tới đây, đêm tiệc thứ hai mang tên “Flow of Life” trong chuỗi sự kiện “A+ Night” do Đẹp tổ chức sẽ diễn ra tại khách sạn Meliá Hanoi. Sự kiện lần này gây nhiều chú ý vì có  sự tham gia của những cá nhân ưu tú, nghệ sĩ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thời trang, âm nhạc, cho đến ẩm thực, kinh doanh… 

Trong không khí ấm cúng mùa lễ hội, các khách mời đặc biệt như ca sĩ Tùng Dương, bếp trưởng Nico Ceccomoro, và doanh nhân Nguyễn Vũ Linh  sẽ chia sẻ về hành trình kiến tạo sự nghiệp, quân bình giữa đam mê và triết lý kinh doanh. Vào dịp cuối năm, chúng ta càng ý thức rằng, thời gian trôi qua rất nhanh và chẳng quay trở lại. Nhưng nếu biết cách tận dụng thời gian và sự màu nhiệm của nó, chắc chắn ta có thể đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Giống như rượu để càng lâu càng quý, con người trải qua những thách thức của thời gian sẽ càng dạn dày kinh nghiệm. 

Góp mặt tại đêm tiệc “A+ Night: Flow of Life” ngoài 3 quý ông thành đạt và bản lĩnh trên thì còn có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt sau:

Ca sĩ Tùng Dương: Năm 2022 đánh dấu một năm đáng nhớ của Tùng Dương khi anh vừa kết thúc show diễn kỷ niệm 20 sự nghiệp nhận được vô số lời tán dương. Với sự nghiệp âm nhạc trải dài hơn 2 thập niên, ra mắt 6 album phòng thu, tổ chức 10 liveshow, giành 12 giải Cống hiến,… nhưng Tùng Dương luôn không ngừng tìm tòi, thử nghiệm những điều mới mẻ. Anh như một minh chứng rõ rệt cho câu nói “gừng càng già càng cay”, “rượu ủ càng lâu lại càng ngon”.
Hoa hậu Dương Thuỳ Linh: Dương Thuỳ Linh từng lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008 và giành giải Hoa hậu thân thiện. Năm 2018 cô đoạt vương miện tại Mrs Worldwide, trở thành nhan sắc Việt đầu tiên giành chiến thắng tại cuộc thi này. Bên cạnh là Hoa hậu, Thuỳ Linh còn là MC, người mẫu, diễn viên, doanh nhân,…
NTK Cường Đàm: Cường Đàm là nhà sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo của thương hiệu CHATS by C.DAM. Xuất phát điểm là một kiến trúc sư chuyển hướng sang làm thời trang, những thiết kế của Cường Đàm thể hiện rõ kết cấu và nhịp điệu ảnh hưởng từ kiến trúc. Trong năm qua, Cường Đàm ghi đậm dấu ấn khi tổ chức Tuần lễ Thời trang và Nghệ thuật “INFLOWING” đánh dấu gần 10 năm sự nghiệp, ra mắt BST “Hybrid” và vừa qua là show diễn thời trang tại TP. HCM.
NTK Phan Đăng Hoàng: Tuy còn khá trẻ nhưng NTK Phan Đăng Hoàng đã có nhiều thành tích đáng nể. Anh là người Việt Nam đầu tiên nhận học bổng ngành thiết kế thời trang của NABA, đại học danh giá nhất nước Ý. BST tốt nghiệp “La Peinture” của anh từng xuất hiện trên Vogue Ý và nhận được lời khen của tổng biên tập Anna Wintour.
Bếp trưởng Nico Ceccomoro: Sinh sống tại Việt Nam đã gần 10 năm. Thành tựu của Nico sau gần 1 thập kỷ là vị trí bếp trưởng điều hành tại Nhà hàng Cugini Ristorante và Culina Gastro Café and Modern Dining. Anh đã được đào tạo chuyên sâu về ẩm thực tại Ý, Úc, Anh. Đến với “A+ Night: Flow of Life”, Nico đã sẵn sàng để chia sẻ về hành trình ẩm thực đa sắc màu, đa văn hoá của mình tại đêm tiệc.
Fashionista Mad King Kong: Một nhân vật đáng chú ý khác của “A+ Night: Flow of Life” là Mad Kingkong. Vốn là người mẫu ảnh, nhiếp ảnh, Vlogger gắn bó với các chủ đề liên quan đến thời trang, phong cách sống, du lịch. Mad Kingkong tạo ấn tượng bởi kiến thức chuyên sâu và gout thời trang cá tính.

A+ NIGHT: FLOW OF LIFE 

Đồng hành bởi Tạp chí Đẹp, Diageo
Thời gian: 18:00 – 21:00
Ngày: 20/12/2022
Địa điểm: Melía Hanoi – 44 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Tác giả: Nhi Nguyễn

20/12/2022, 14:00