Ca sĩ Quang Vinh tái xuất, đóng phim do Chi Pu sản xuất - Tạp chí Đẹp

Ca sĩ Quang Vinh tái xuất, đóng phim do Chi Pu sản xuất

Giải Trí
“Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” khai thác đề tài tình bạn và tình yêu của những người trẻ, đồng thời phản ánh phần nào cuộc sống của một ngôi sao nổi tiếng trong showbiz. Kịch bản phim do Chi Pu cùng Nguyễn Mỹ Trang xây dựng và phát triển. Phim được đạo diễn bởi Mai Hoàng – đạo diễn trẻ vừa giành giải Cánh Diều Bạc cho Phim ngắn xuất sắc nhất. Cố vấn sản xuất cho web-series của Chi Pu là đạo diễn Vũ Ngọc Phượng (đạo diễn của bộ phim “12 chòm sao vẽ đường cho yêu chạy”).

Ca sĩ Quang Vinh

 
Trong ngày sinh nhật 23 tuổi 14/6 vừa qua, Chi Pu bất ngờ hé hộ dàn diễn viên của “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” gây bất ngờ cho công chúng. Ngoài Chi Pu, phim còn có sự tham gia của ca sĩ Vân Anh – “học trò” của Mỹ Tâm trong chương trình Giọng hát Việt 2015, diễn viên trẻ Công Văn Dương và đặc biệt là ca sĩ Quang Vinh. 

Quang Vinh, Chi Pu và Công Văn Dương, Vân Anh – những diễn viên chính của “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” 

“Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” đánh dấu bước chuyển mới trong vai trò sản xuất phim của Chi Pu. Dự án web-series được nữ diễn viên tâm huyết gần một năm tròn. Chi Pu dành nhiều thời gian để cùng biên kịch xây dựng kịch bản, phát triển tâm lý nhân vật, tuyển chọn diễn viên và tìm kiếm ê-kip chuyên nghiệp. Trước đó, nữ diễn viên từng sản xuất hai phim ngắn thành công là “Cô gái trên tầng thượng” giành giải Cánh Diều Vàng và “My Sunshine” đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube.

Chi Pu trong một cảnh phim

 
Web-series hay web-drama là phim trực tuyến hướng tới đối tượng mục tiêu là giới trẻ. Đây được xem là xu hướng mới tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan hiện nay. Với web-series, khán giả có thể theo dõi tác phẩm điện ảnh qua internet một cách nhanh chóng. Các web-series gây chú ý gần đây có ‘‘Thượng Ẩn” (Trung Quốc), ‘‘Love on that day’‘ (Thái Lan), ”Thái tử phi thăng chức ký” (Trung Quốc), ”Love Cells 2” (Hàn Quốc)… Với “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai”, Chi Pu và ê kíp kỳ vọng đây sẽ là bộ phim trực tuyến thu hút nhất Việt Nam 2016 và có thể lan toả sức hút sang nhiều quốc gia khác.

Diễn viên trẻ Công Văn Dương

Bài: Thùy Dương
Ảnh: Trần Quang Duy
logo

Thực hiện: depweb

16/06/2016, 09:47