Ca sĩ Ánh Linh chia sẻ tips giúp các quý cô “ở nhà nhưng vẫn mặc đẹp”

Giải Trí

Tuy phải ở nhà vì dịch bệnh nhưng điều đó không có nghĩa là chuyện ăn mặc không được chú ý. Ngược lại dẫu ở nhà thì càng phải mặc đẹp hơn để tinh thần luôn được vui vẻ, không chán nản. Đó chính là những gì mà ca sĩ Ánh Linh mong muốn truyền tải đến khán giả nhân những ngày giãn cách xã hội.

bo anh ca si anh linh - 1
Trong thời gian tạm ngưng hoạt động nghệ thuật và cùng mọi người nâng cao tinh thần “ở nhà chống dịch”, cô nàng có biệt danh “Sơn nữ bolero” hy vọng có thể kết nối và trò chuyện với khán giả, cổ vũ mọi người cùng nhau cố gắng trong thời điểm này thông qua những shoot ảnh đầy thần thái, cuốn hút và khoe vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào của chính mình.
bo anh ca si anh linh - 2
Với bộ ảnh mới này, nữ ca sĩ Ánh Linh đã lựa chọn bối cảnh khá đơn giản ngay tại các góc nhà, không cầu kỳ, phức tạp mà lại vô cùng gần gũi với mọi người trong giai đoạn hiện nay: phòng ngủ, phòng làm việc, cùng với những “đạo cụ” rất “quen mắt” là chiếc giường, cái bàn, ti-vi, lọ hoa…
bo anh ca si anh linh - 3
Việc lựa chọn trang phục và tông trang điểm của Ánh Linh cũng cho thấy ý đồ và thông điệp rõ ràng mà cô muốn gửi đến khán giả: dù ở trong nhà, bạn vẫn có quyền tự làm đẹp cho bản thân mình và khoe vẻ quyến rũ mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần bạn tự tin ở bản thân và yêu quý chính mình, luôn để tâm trong việc chăm sóc bản thân, làm đẹp… thì ngay cả những bối cảnh đơn sơ nhất vẫn có thể trở thành một sân khấu lộng lẫy được.
bo anh ca si anh linh - 4
Chọn khoác lên mình những bộ đầm công chúa lộng lẫy, Ánh Linh cho biết ở nhà sẽ vẫn rất vui nếu bản thân biết cách tự tạo niềm vui cho mình. “Dù ở nhà, tôi vẫn phải sửa soạn thật đẹp đẽ, thoa 1 chút kem phấn, bôi chút son để gương mặt tươi tắn. Lúc buồn buồn rảnh tay, tôi lại lôi những bộ cánh xinh xinh ra mặc chỉ để dạo quanh trong nhà. Dù vậy nhưng cuộc sống tôi khá thú vị vì mỗi ngày tôi biết tạo cho mình niềm vui nho nhỏ như thế!” – Ánh Linh tâm sự.
bo anh ca si anh linh - 5
Nữ ca sĩ Ánh Linh hy vọng những hình ảnh mới nhất của mình sẽ góp phần truyền cảm hứng đến cho mọi người, để tất cả có thể cùng nhau suy nghĩ đến những thứ tích cực, tươi sáng hơn.

Bài: Đẹp Online

23/04/2020, 10:00