Nguyên liệu:
+ 1/2 cup cà phê đã pha, đậm đặc và nóng (tầm 120ml)
+ 1/2 cup sữa nguyên kem (120ml)
+ 1 muỗng sữa đặc có đường
+ 1/8 thìa cà phê bột gia vị bí ngô
+ 1 muỗng bí ngô nghiền
+ 1 thìa cà phê vani chiết xuất nguyên chất
Bạn có thể dùng thêm:
+ Kem, hạt nhục đậu khấu hoặc quế
Cách làm
– Trong một cái chảo nhỏ, cho ½ cup sữa nguyên kem, 1 muỗng sữa đặc có đường, 1/8 thìa cà phê gia vị bí ngô, 1 muỗng bí ngô nghiền và 1 thìa cà phê vani chiết xuất. Bật lửa vừa, và quấy đều đến khi bắt đầu sôi.
– Bắc ngay chảo ra, đổ vào cốc có ½ cup cà phê. Bây giờ bạn có thể thử và thêm sữa đặc hoặc đường đen nếu thích.
– Món đồ uống này sẽ ngon hơn nếu dùng với kem whipped và hạt nhục đậu khấu hoặc quế ở trên.
Sơn Nam
Biên dịch từ EugenieKitchen