Cá Hồi Hoang và bữa tiệc âm nhạc mang tên “Chúng Ta Đều Muốn Một Thứ” - Tạp chí Đẹp

Cá Hồi Hoang và bữa tiệc âm nhạc mang tên “Chúng Ta Đều Muốn Một Thứ”

Giải Trí

Album “Chúng Ta Đều Muốn Một Thứ” của band nhạc Cá Hồi Hoang chính thức được phát hành, mở ra một bức tranh muôn màu về cuộc sống, để khán giả đón nhận thông điệp từ bức tranh ấy theo cách của riêng mình. 

Vừa qua, band nhạc Cá Hồi Hoang đã chính thức phát hành album phòng thu mới mang tên “Chúng Ta Đều Muốn Một Thứ”. Không còn xoay quanh hai nhân vật Bin và Maru từ mạch truyện đã kết thúc ở album “Ngày Ấy Và Sau Này”, album lần này là câu chuyện hoàn toàn khác biệt về nhân vật Chú Sáu với nhiều khía cạnh thú vị về cả đời sống lẫn tâm tư.

“Chúng Ta Đều Muốn Một Thứ” bao gồm 18 bài hát, chia làm 2 chương lớn là “Công thức tốt bụng” và “Xúc cảm bộ máy”. Câu chuyện của mỗi chương được Cá Hồi Hoang truyền tải qua 9 ca khúc với muôn vàn cung bậc cảm xúc ấn tượng. Vì lẽ đó, nếu muốn hiểu rõ thông điệp của toàn album, khán giả sẽ cần nghe xuyên suốt toàn bộ 18 bài hát, để xâu chuỗi tất cả thành một câu chuyện hoàn chỉnh.

Trong loạt ca khúc được trình làng, band nhạc sử dụng nhiều chất liệu mới như phần hòa thanh vocal với giọng bè nữ và hiệu ứng vocal mix, tạo nên âm hưởng đặc trưng cho toàn album. Bên cạnh việc phát hành album trên nền tảng nhạc số Lumif Recordings, Cá Hồi Hoang cũng ra mắt phiên bản CD cứng cùng đơn vị phát hành là Hãng Đĩa Thời Đại – Times Record. Ngoài ra, band nhạc cũng đang chuẩn bị một tour diễn lớn để quảng bá cho album lần này. Với hàng loạt các dự án lớn được hé lộ, Cá Hồi Hoang hứa hẹn chiêu đãi người hâm mộ bằng một hè ngập tràn âm nhạc và đong đầy cảm xúc trong thời gian tới.

Tác giả: Đẹp Online

18/04/2023, 18:00