Burberry và Mulberry đối đầu ở British Fashion Awards

Thời Trang

Giới thời trang Anh quốc đang hướng sự tập trung đặc biệt về Lễ trao giải British Fashion Awards – giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực thời trang, sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 11. Sự quan tâm của giới chuyên môn và công chúng đặc biệt tăng cao khi danh sách các đề cử cho từng danh hiệu mới được công bố.

Có thể điểm qua một số giải thưởng chính:

– Nhà thiết kế của năm: Stella McCartney, Christopher Kane, Maria Katrantzou

– Thương hiệu của năm: Mulberry, Burberry, Stella McCartney, Alexander Wang

– Red Carpet Award: Victoria Beckham, Roskanda Ilincic, Alessandra Rich, Stella McCartney

– Người mẫu của năm: Cara Delevingne, David Gandy, Jourdan Dunn

 

Stella McCartney 

Cùng với Stelle McCartney và Alexander Wang, hai đối thủ “truyền kiếp” Mulberry và Burberry lại đứng chung hạng mục “thương hiệu của năm”. Giải thưởng này là một trong những hạng mục danh giá nhất của British Fashion Awards, bởi nó tôn vinh những dấu ấn mạnh mẽ và những ảnh hưởng tích cực mà thương hiệu ấy đã làm được đối với ngành công nghiệp thời trang Anh quốc nói riêng, và sự khẳng định vị thế của thời trang Anh quốc với ngành công nghiệp thời trang thế giới nói chung.

Harold Tillman, chủ tịch British Fashion Coucil, nhà tổ chức chương trình phát biểu: “Năm 2012 là một năm đáng ghi nhận của thời trang Anh quốc. Những gương mặt cá nhân tiêu biểu, những thương hiệu mạnh, có đóng góp to lớn đối với thời trang Anh nói riêng và ngành công nghiệp thời trang toàn thế giới nói chung, sẽ được tôn vinh. Chúng tôi rất tự hào là đơn vị đăng cai tổ chức giải thưởng ý nghĩa này”.

Cùng chờ và theo dõi thương hiệu nào sẽ được xướng tên trong hạng mục danh giá này.

XS (Theo Style)


Thực hiện: depweb

19/09/2012, 10:37