BLACK VINEGAR

Burberry Bucket Bag: Chiếc túi được săn lùng nhất Thu Đông 2015-16

Thời Trang

Hòa chung vào cảm hứng du mục tràn ngập bộ sưu tập Burberry Prorsum Thu Đông 2015-16 nhấn mạnh kỹ thuật đắp vá (patchwork), hoa văn và họa tiết, những mẫu túi xách Bucket Bag được thiết kế theo phong cách du mục với nhiều phiên bản khác nhau phù hợp với gu thẩm mỹ đa sắc màu của phái đẹp. Chất liệu làm nên chiếc túi xách Bucket Bag cũng chính là chất liệu được sử dụng xuyên suốt bộ sưu tập Burberry Prorsum Thu Đông 2015-16.

Triết lý thiết kế hình trụ cho phép tăng diện tích khoang đựng đáng kể. Tùy từng phiên bản mà chiếc túi xách Bucket Bag được trang trí theo phong cách riêng. Phiên bản da lộn được nhóm người thợ đặt từng chùm tua rua lên trên bề mặt. Trong khi đó, phiên bản da cừu được nhuộm màu trước khi làm mượt bề mặt túi. Phiên bản họa tiết rằn ri được in trực tiếp lên trên bề mặt chất liệu.
Bên cạnh phiên bản họa tiết rằn ri và da báo, dòng túi xách Bucket Bag còn gồm các phiên bản đơn sắc như xanh navy, xanh lá thẫm, màu olive sẫm, màu cognac, màu quả cơm cháy (elderberry) và màu sô-cô-la đắng

Mỗi chiếc túi xách Bucket Bag đều được làm ra bởi bàn tay những người thợ lành nghề nước Ý. Sự tỉ mỉ, cầu toàn và hoàn hảo được thể hiện qua từng chi tiết nhỏ nhất – khóa nam châm ở vị trí miệng túi, chi tiết phần cứng làm bằng kim loại được đánh bóng, các góc túi đều được sơn tay. Đi kèm với mỗi phiên bản là dây đeo có thể điều chỉnh độ dài phù hợp để xách tay hoặc đeo vai.

Ngay sau lần đầu ra mắt tại show trình diễn bộ sưu tập Burberry Prorsum Thu Đông 2015-16, những chiếc túi xách Burberry Bucket Bag đã nhanh chóng trở thành mẫu túi xách yêu thích của nhiều ngôi sao quốc tế. Hãy cùng Đẹp Online nhìn ngắm những mẫu túi xách Bucket Bag vừa được trình làng.

Siêu mẫu 19 tuổi Ella Richards giản dị trong trang phục đơn sắc của Burberry kết hợp với chiếc Burberry Bucket Bag màu đỏ đun làm điểm nhấn
Người mẫu Trung Quốc Wang Lu Ping lựa chọn mẫu túi Burberry Bucket Bag màu đỏ đun làm điểm nhấn cho trang phục màu monotone thanh lịch
Cựu người mẫu kiêm MC Trung Quốc Linda Li thể hiện gu thời trang cá tính khi kết hợp cùng áo khoác parka rằn ri với quần shorts, giày cao gót cùng màu với túi Burberry Bucket Bag tua rua màu rêu.
Cựu Hoa Hậu Thế Giới Trương Tử Lâm sành điệu khi kết hợp áo khoác trenchoat cùng khăn kẻ và túi Bucket Bag của Burberry.
“Báo đen” Naomi Campbell diện áo da cùng kính mắt Gabardine và túi Bucket Bag thương hiệu Burberry khi xuất hiện tại Los Angeles gần đây

Thực hiện: depweb

05/08/2015, 11:54