BST Valentino Lunar New Year 2024: Phủ sắc đỏ Rosso Valentino cho tủ đồ ngày xuân - Tạp chí Đẹp

BST Valentino Lunar New Year 2024: Phủ sắc đỏ Rosso Valentino cho tủ đồ ngày xuân

Bộ Sưu Tập

Nhằm chào đón năm Giáp Thìn, Valentino giới thiệu đến giới mộ điệu BST Lunar New Year 2024 mới nhằm bày tỏ lòng kính trọng với truyền thống Trung Hoa và tông màu biểu tượng của nhà mốt – Rosso Valentino. 

bst valentino lunar new year 2024 - 1

Chiến dịch quảng bá BST Valentino Lunar New Year 2024 có sự góp mặt của hai đại sứ thương hiệu khu vực Trung Quốc là Dương Dương và Dương Tử. Khoác lên các thiết kế mang sắc đỏ rực rỡ – tông màu đại diện cho sự may mắn và sức mạnh trong văn hóa Trung Quốc, cả hai đại diện cho tinh thần trẻ trung và thanh lịch của nhà mốt Ý. Không chỉ có sắc đỏ Rosso Valentino, VLogo cũng là trung tâm của BST mùa này. Nó được điểm xuyết tinh tế trên giày Garavani VLogo Signature, túi bucket Garavani VLocò và túi mini Garavani VLogo Moon.

bst valentino lunar new year 2024 - 2

bst valentino lunar new year 2024 - 3

Ở mảng đồ nam, BST giới thiệu các thiết kế lấy màu đỏ và be làm chủ đạo, gồm áo khoác VLogo cổ điển, giày thể thao Garavani One Stud, túi tote Valentino Garavani VLogo… Bảng màu tạo ra bầu không khí thoải mái và vui vẻ, đó là tất cả những gì chúng ta cần trong năm mới này.

bst valentino lunar new year 2024 - 4

bst valentino lunar new year 2024 - 5

bst valentino lunar new year 2024 - 6

Trong khi đó, các thiết kế dành cho phái đẹp khai thác nét duyên dáng và điệu đà với chiếc đầm thắt nơ, áo khoác VLogo mang sắc đỏ kiêu kỳ. Tất cả mẫu It-bag mùa này đều được phủ màu đỏ Rosso Valentino tuyệt đẹp dành riêng cho dịp Tết Nguyên Đán 2024.

bst valentino lunar new year 2024 - 7

bst valentino lunar new year 2024 - 8

Tác giả: Hoàng Bảo

22/01/2024, 12:16