BST son M.A.C Giambattista Valli: Đẹp như một đóa hồng

Xu Hướng Làm Đẹp

M.A.C luôn biết cách khiến các cô gái xiêu lòng với những BST đẹp nhất hoặc lạ nhất, từ những thỏi son Maleficient cho màu đỏ máu ám ảnh như bà tiên hắc ám trong bộ phim cùng tên, cho đến những bảng màu mắt vui nhộn từ BST the Simpson hay những hộp phấn long lanh như phủ nước trong bộ Alluring Aquatic. Và khi mọi cô gái còn đang ngất ngây với những thỏi son mang hình viên đạn kinh điển từ M.A.C với sắc đỏ mịn lì như cánh hồng nhung thì chính hãng này lại tung ra một bất ngờ đáng mong đợi cho năm 2015: BST son hợp tác cùng nhà thiết kế danh tiếng Giambattista Valli.

Giambattista-MAC-deponline

BST Son M.A.C Giambattista Valli

Nhà thiết kế người Pháp này muốn dành tặng cho những người phụ nữ của mình một món quà nhỏ nhân dịp 10 năm hãng thời trang mang tên ông ra đời. Vốn được biết đến với những thiết kế hình đoá hoa xoè nở, Giambattista chưa bao giờ hết đam mê và cảm hứng với những tạo vật tuyệt đẹp đến từ thiên nhiên. Ông hiểu rõ bằng cách nào để điểm trang những bông anh đào thành những chi tiết đắt giá trên trang phục. “Phái đẹp vẫn tin tưởng giao cho tôi việc thiết kế trang phục để họ diện lên người, nên việc sáng tạo thêm những lớp áo cho họ ‘diện’ lên đôi môi có vẻ cũng là một ý tưởng hay”.

Giambattista-MAC-deponline

Hình ảnh quảng cáo cho BST son Giambattista Valli

Với suy nghĩ ấy, Giambattista đã hợp tác cùng M.A.C cho ra đời BST son Giambattista Valli. Những cây son tuyệt đẹp này sẽ được ra mắt vào mùa hè 2015. Ông ví von BST này như một bó hoa nhỏ xinh vừa mới cắt ở khu vườn sau nhà và sẽ đem tặng cho người phụ nữ mà ông đem lòng yêu thương. Bạn sẽ thấy trong BST này sắc đỏ của những cánh hoa hồng, sắc hồng của những cánh mẫu đơn trong buổi sớm. Vẫn là son lì như những cây son kinh điển khác của M.A.C nhưng son Giambattista Valli lại có thêm một lớp bóng vừa phải, cho làn môi mềm và ánh lên như cánh hoa gặp sương sớm. Đây chính là những thỏi son bạn mong đợi bấy lâu để thoa lên môi những ngày nhợt nhạt. Chuốt màu của những đoá hoa? Có ai lại muốn chối từ ý tưởng tuyệt vời này.

Bài: Minh

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

24/11/2014, 14:29