BST SANDRO Lunar New Year 2024: Tái hiện năng lượng và sức mạnh của loài rồng - Tạp chí Đẹp

BST SANDRO Lunar New Year 2024: Tái hiện năng lượng và sức mạnh của loài rồng

Bộ Sưu Tập

Khi năm Giáp Thìn gõ cửa, SANDRO ra mắt BST Lunar New Year 2024 nhằm tái hiện năng lượng và sức mạnh của loài rồng. Là điềm lành trong văn hóa Trung Hoa, sinh vật huyền thoại này là hiện thân cho sức mạnh, thành công và may mắn. Lấy cảm hứng từ hình ảnh con rồng vĩ đại, SANDRO kết hợp một cách sáng tạo văn hóa Trung Quốc và phương Tây, khiến không khí Tết thêm hào hứng. 

bst sandro lunar new year 2024 - 1

BST khắc họa người phụ nữ SANDRO trong sắc hồng lãng mạn, hòa trộn cuốn hút giữa truyền thống phương Đông với nét thanh lịch Paris. Chiếc áo khoác dạ tweed hồng đi cùng áo ren trang nhã tạo nên một diện mạo vừa tinh tế vừa nữ tính. Những thiết kế đặc trưng như áo khoác gile và váy xẻ thắt eo mang đến cho tủ đồ nét tươi vui, quyến rũ. Các thiết kế thuộc BST nổi bật với sắc hồng, đá lấp lánh cùng sequin. Áo thun đính đá hình bông hồng, vải tweed đính sequin rực rỡ tựa bình minh năm mới, làm nổi bật phong cách đặc trưng và nét quyến rũ của các quý cô. 

bst sandro lunar new year 2024 - 2

Đối với nam giới, BST sử dụng các tông màu cơ bản như kaki nhã nhặn, đen huyền bí và đỏ may mắn. Họa tiết rồng được may xếp lớp trên những tấm da thuần chay, trang trí cho loạt sản phẩm thiết yếu gồm áo len, áo nỉ và quần joggers, tạo nên phong thái thoải mái mà sang trọng; họa tiết rồng cũng được thêu trang trí trên loạt áo thun, áo nỉ và áo polo. Ngoài áo thun với logo SANDRO đặc trưng lần đầu xuất hiện trong sắc đỏ mùa lễ hội, BST còn giới thiệu charm da bò thêu hình rồng nghệ thuật tượng trưng cho sức mạnh, lòng quả cảm và khởi đầu may mắn trong năm 2024. 

bst sandro lunar new year 2024 - 3

Mừng năm Giáp Thìn 2024, SANDRO hợp tác cùng nghệ sĩ cắt giấy Jam Wu tái hiện lại hình ảnh con rồng tại Studio SANDRO thông qua loạt tác phẩm nghệ thuật sáng tạo trên nền giấy. Thay cho lời chúc chân thành, những tác phẩm này là điểm nhấn tươi mới cho nền tảng mạng xã hội, hệ thống cửa hàng và tặng phẩm của SANDRO. 

Nam nghệ sĩ tập trung khám phá tương tác giữa phong tục dân gian truyền thống và văn hóa đương đại. Các tác phẩm của anh ghi lại khoảnh khắc hân hoan đón Tết thông qua những màu sắc tương phản, kỹ thuật cắt giấy và dệt đặc trưng, từ đó nâng tầm sức cuốn hút của SANDRO với những thiết kế độc đáo.

Tác giả: Đẹp Fashion

19/01/2024, 12:59