BST Gem Dior: Tinh hoa nghệ thuật chế tác nữ trang thủ công bậc thầy hòa cùng lối thiết kế bất đối xứng hiện đại

Bộ Sưu Tập

Dưới bàn tay sáng tạo của Giám đốc Sáng tạo Dior Jewelry – Victoire de Castellane, BST Gem Dior thu hút ánh nhìn phái đẹp ngay từ những giây đầu tiên với các thiết kế nữ trang bất đối xứng độc đáo cùng những dải màu tươi sáng.

bst gem dior - 1
Là gương mặt đại diện cho Dior Joaillerie, người mẫu – diễn viên Cara Delevigne khoe thần thái đỉnh cao cùng các món nữ trang mới nhất nằm trong BST Gem Dior.

BST nữ trang cao cấp gồm 7 mẫu đồng hồ đeo tay và 11 món nữ trang được do Victoire de Castellane thực hiện, BST Gem Dior như khúc hoan ca tôn vinh tính sự sáng tạo vô hạn cùng kỹ thuật chế tác thủ công thượng thừa của nhà mốt Pháp Christian Dior. “Tôi muốn thiết kế một BST đồng hồ và nữ trang tuyệt đẹp nhưng không quá bóng bẩy“, nữ giám đốc sáng tạo của Dior Jewelry tâm sự. “Tinh thần chủ đạo của BST này là sự hiện đại, đó là phong cách mà tôi muốn mô tả theo cách thức trừu tượng và lộng lẫy hơn bao giờ hết để minh chứng cho kỹ thuật chế tác vô cùng tinh xảo của chúng tôi“.

bst gem dior - 3

Các mẫu đồng hồ nằm trong BST Gem Dior mô phỏng lại hình thái của dòng suối khoáng tinh khiết. Trong khi đó, những mẫu vòng tay được lấy cảm hứng từ cách mà NTK Christian Dior ghim tạo hình vải để thiết kế trang phục Haute Couture. Và tinh thần sáng tạo mang nét hài hòa giữa ý tưởng đột phá và sự thanh lịch tiếp tục được Victoire de Castellane khai thác triệt để với những mẫu nhẫn và hoa tai vô cùng sang trọng.

bst gem dior - 2

Lấy cảm hứng từ tự nhiên, đặc biệt là dòng nước khoáng thiên nhiên, BST Gem Dior ngợi ca giá trị nghệ thuật thủ công lâu đời của nhà mốt Pháp đã được những người thợ chế tác lĩnh hội và mang đến những sản phẩm nữ trang chất lượng nhất cho phái đẹp. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của các thiết kế nữ trang và đồng hồ mới nhất trong BST Gem Dior.

bst gem dior - 5

bst gem dior - 6

bst gem dior - 7

Thực hiện: Tô Hoàng Bảo

10/03/2021, 07:00