BST Flamboyance dành cho người phụ nữ hiện đại

Sống
Đây là bộ sưu tập mẫu tóc Xuân Hè 2011-2012 mới nhất được thiết kế và thực hiện bởi Angelo Seminara – Giám đốc sáng tạo của Davines, cho những người phụ nữ của thời đại mới, nhấn mạnh vào cách sử dụng màu sắc trên tóc.

Bộ sưu tập là sự ứng dụng hoàn hảo của kỹ thuật nhuộm mới mang tên Flamboyance. Ý tưởng cơ bản của bộ sưu tập là tăng độ phản chiếu của màu tóc tự nhiên qua những mẫu tóc đơn giản nhưng ấn tượng, cùng lúc đó mang lại sự sáng tạo phóng khoáng cho các nhà tạo mẫu cũng như làm màu tóc. Bởi lý do đó, bộ sưu tập là một chuỗi các mẫu tóc có tính ứng dụng cao nhưng sáng tạo và tân tiến một cách bất ngờ
 

Angelo Seminara đã lấy cảm hứng từ sự bận rộn, năng động nhưng cũng không kém phần duyên dáng và nữ tính. Mục đích thực sự của bộ sưu tập này cũng hướng đến hình ảnh của người phụ nữ hiện đại, mang đến cho họ những kiểu tóc nhẹ nhàng, dễ áp dụng với tông màu sáng và sự phản chiếu của màu tóc tự nhiên.


Bộ sưu tập sử dụng màu nhuộm dưỡng chất lâu bền Mask và được hoàn thiện bởi bộ dầu gội giữ màu cho tóc nhuộm Alchemic , bộ sản phẩm tạo kiểu Wizards và Defining của Davines.

PV


Thực hiện: depweb

23/10/2011, 08:37