“Break The Silence: The Movie” – Một lần nữa, BTS chiếm trọn trái tim của khán giả không chỉ qua các bài hit

Giải Trí

Nối tiếp thành công của những tác phẩm điện ảnh đã được ra mắt trước đó, người hâm mộ vô cùng mong đợi và kì vọng bộ phim tài liệu tiếp theo ‘’Break the Silence: The Movie’’ sẽ mang danh tiếng của BTS sẽ được vươn tầm xa hơn nữa. Quả thật vậy, tác phẩm tiếp theo từ nhà Big Hit đã đứng đầu doanh thu phòng vé tính đến thời điểm hiện tại.

bts
Poster chính thức của ‘’Break the Silence: The Movie’’

Sau nhiều ngày mong đợi, bộ phim ‘’Break the Silence: The Movie’’ của nhóm nhạc vừa đạt No.1 Billboard Hot 100 2 tuần liên tiếp đã được công chiếu trên màn ảnh rộng. Đây chính là bộ phim tài liệu âm nhạc thứ 4 của BTS, nối tiếp 3 “người anh em” trước đó để ghi lại những cảm xúc, lát cắt đầy chân thực, sống động của 7 chàng trai trong suốt hành trình diễn ra tour sân vận động vòng quanh thế giới “Love Yourself: Speak Yourself”.

bts
Tất cả thành viên trong suốt tour “Love Yourself: Speak Yourself”.

Để tiếp sức cho thần tượng, các khán giả hâm mộ không chỉ đặt vé trước, mà cộng đồng A.R.M.Y (tên gọi người hâm mộ của BTS) tại Việt Nam còn tổ chức rất nhiều buổi xem chung ở các hệ thống rạp phim tại TP.HCM, Hà Nội, Vinh,… Ngoài ra, rạp phim còn có các hoạt động riêng lẻ khác như phát quà miễn phí cho fan BTS tại rạp, chụp ảnh với các bảng banner đặt trước sảnh với những câu slogan mang tính hài hước, chẳng hạn: “Nhìn tui giống fan nghệ sĩ No.1 Billboard Hot 100 lắm hả?”

bts
A.R.M.Y cùng nhau check-in trước sảnh rạp phim.
bts
Một số fan còn mang theo cả băng gôn với lightstick của BTS đến rạp và cùng thắp sáng cả một không gian trong phòng chiếu như đang ở trong một buổi concert của BTS, hoà cùng âm nhạc.

‘’Break the Silence: The Movie’’ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như những lời khen có cánh từ các khán giả đi xem lần đầu. Hầu hết ý kiến những người xem đều hài lòng với chất lượng âm thanh, giúp họ dễ dàng hoà nhịp cùng với bộ phim hơn; chất lượng hình ảnh sắc nét, chuyển động vô cùng nhịp nhàng cũng đã giúp nội dung của phim dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, sự lém lỉnh, đáng yêu và hài hước của cả 7 thành viên đã mang đến vô số tiếng cười. Sự nhộn nhịp và những khoảnh khắc lắng động vừa cảm động, vừa giản dị khiến cho khán giả đến xem cảm thấy rất đáng để chi tiền cho vé phim này.

bts
Những lời bình luận tích cực của khán giả sau khi xem phim

Một số điểm đáng nhớ trong phim được người hâm mộ đề cập đến như phân cảnh Jimin và Jungkook lộ những cơ bụng sexy hay là câu nói ấm áp đến từ thủ lĩnh RM,… Tuy nhiên, với tinh thần tôn trọng công sức của Bangtan Boys, bản quyền và công lao của toàn thể ê-kíp phim: “Không xem phí đừng hỏi” là câu chốt của cộng đồng người hâm mộ BTS. 

Dự kiến ra rạp đồng thời ở nhiều quốc gia vào ngày 10/9, song lịch công chiếu của “Break The Silence: The Movie” đã tạm thời bị hoãn tại Hàn Quốc do tình hình dịch bệnh. Tại Việt Nam, fan vẫn được hội ngộ với thần tượng theo đúng lịch trình.

Bài : Đẹp Online

15/09/2020, 10:08