Brad Pitt và Angelina Jolie cuối cùng sẽ kết hôn?

Sao

Theo tạp chí The Sun, sau hơn 7 năm yêu nhau cùng với 6 người con xinh xắn, cuối cùng cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ kết hôn vào cuối tuần này.

 

Tạp chí này cho biết: Cặp đôi quyền lực của Hollywood đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho bữa tiệc gia đình tại Pháp. Các thành viên gia đình như bố mẹ của Brad Pitt đã đến, thậm chí nhà thiết kế nữ trang Robert Procop – người chịu trách nhiệm thiết kế chiếc nhẫn đính hôn cho Angelina cũng có trong danh sách khách mời.

Nhưng có lẽ, thông tin này đã được tờ báo The Sun quá “hâm nóng” khi trên thực tế, bữa tiệc này Brad và Jolie chuẩn bị để kỷ niệm 50 năm kết hôn của bố mẹ Brad Pitt.

Tạp chí The Sun tiết lộ, người dân địa phương tin tưởng đó thực sự là một đám cưới. “Brad đã bay tới để tham gia quá trình chuẩn bị. Tất cả các thành viên gia đình đều có mặt tại Pháp. Họ nói là tổ chức kỉ niệm cho Jane và Bill, nhưng nhiều người lại khẳng định, đó là hôn lễ dành cho cặp đôi Hollywood.”

Trong danh sách 20 khách mời có tên nam tài tử George Clooney. “George và Brad là đôi bạn thân, không lẽ nào anh ấy bỏ lỡ sự kiện này”. Một nguồn tin thân cận tiết lộ.

Thông tin này càng được khẳng định khi tuần trước, nhiều nguồn tin cho biết, Brad và Angelina đang lên kế hoạch một bữa tiệc kết hôn nho nhỏ tại biệt thự Chateau Miraval, miền bắc nước Pháp. Brad mới đây đã bỏ ra số tiền 390,000 USD để mua tặng Angelina chiếc đồng hồ vàng hiệu Patek Philippe Minute Repeater.

Trước đó, Brit và Angie đã tuyên bố đính hôn vào tháng 4 vừa qua với tiết lộ về chiếc nhẫn đính hôn trị giá 250,000 USD.

 

Brad và Angie đã yêu nhau sau khi đóng cặp trong bộ phim “Ông bà Smith” năm 2005. Giờ đây, cặp đôi này đã có 3 người con Shiloh, Knox, Vivienne và 3 người con nuôi Maddox, Pax và Zahara.

 Tender (Theo Radaronline)

Thực hiện: depweb

10/08/2012, 08:56