Brad Pitt giơ cờ trắng trước cuộc chiến với Angelina Jolie

Hậu Trường

Khi yêu nhau, cuộc tình đầy mật ngọt của Brad Pitt và Angelina Jolie khiến người ta say sưa như xem một bộ phim điện ảnh. Để rồi sau khi chia tay, họ cũng làm công chúng bao phen thót tim với cuộc đấu trí nhiều tập cùng lắm chiêu trò công phu. Từ việc nam diễn viên xuất hiện tiều tụy  trên mặt báo đi kèm những chia sẻ đầy thương cảm sau khi ly dị, Angelina úp mở về cuộc sống của một bà mẹ đơn thân đến tranh cãi xoay quanh chuyện Brad không cấp dưỡng tiền nuôi con. Tình tiết mới đây nhất mà tờ Us Weekly hé lộ, Brad đã hoàn toàn đầu hàng trước Angelina một cách đầy tuyệt vọng.

d
Chuyện tình Brangelia từng là hình mẫu của Hollywood

Nam diễn viên lo sợ cuộc chiến dai dẳng giữa bố mẹ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của các con. Và dù thẩm phán có quyết định như thế nào, anh hay Angelina không có ai là người chiến thắng bởi sâu thẳm trong mỗi người đều là những tổn thương. Điều anh muốn lúc này là kết thúc những tranh cãi và bắt đầu cuộc sống mới của mình.

Brad Pitt đang cố trao đổi cùng vợ cũ để có những thỏa thuận bên ngoài tòa án nhưng dường như Angelina không có dấu hiệu lùi bước. Cô vẫn nhất mực muốn toàn quyền nuôi 6 con, thay vì san sẻ một phần gánh nặng này cho Brad. Thậm chí hồi tháng 8, Angelina còn thay đổi luật sư để chiếm ưu thế trong cuộc chiến giành nuôi con.

Trong khi đó, Brad cảm thấy Angelina đang thao túng những đứa trẻ. Cô liên tục xuất hiện cùng các con ở chốn đông người, ra dáng một bà mẹ mẫu mực để giành lợi thế trong “tòa án” dư luận. Còn Brad lại hàn gắn mối quan hệ với các con một cách riêng tư hơn, khuất khỏi ống kính truyền thông. Vì anh nghĩ rằng, sự riêng tư của lũ trẻ là điều cần đặt lên hàng đầu.

Sau khi
Suy đoán của Brad là có cơ sở bởi sau khi ly hôn Angelina thường xuyên xuất hiện cùng các con ở các nơi công cộng. Ngày 18/11 vừa qua, cánh săn tin đã chụp được hình ảnh Angelina Jolie đưa 3 con đi chơi tại Los Angeles.

Đầu tháng 12, hai ngôi sao nổi tiếng sẽ gặp nhau tại tòa để phân giải thêm quyền nuôi các con. Brad Pitt từng thừa nhận rằng, chứng nghiện rượu đã khiến anh trở nên xấu xí trong mắt các con và là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của anh chấm dứt. Gần 2 năm qua, nam diễn viên 54 tuổi đã cai nghiện rượu và hướng tới lối sống lành mạnh hơn, nhưng điều này vẫn không khiến Angelina hài lòng. Nhiều người cho rằng, việc Brad liên tục dính tin đồn hẹn hò với các người đẹp khác có thể là nguyên nhân dẫn đến việc Angelina không màng giữ mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ.

angelinajolie_deponline_1

Điều tiếc nuối nhất trong cuộc tình này là Brad và Angelina đã không thể chia tay một cách êm đềm hơn. Nó tiếc nuối như cái cách Angelina từng nói “Brad là người đàn ông đầu tiên trao cho tôi ấn tượng rằng chúng tôi là ‘chiến hữu’, đơn giản vì anh là người có thể hiểu hết con người tôi” để rồi cuối cùng, chính cô là người nộp đơn ly hôn với lý do vỏn vẹn “những khác biệt không thể hòa giải”. Hy vọng rằng, sau cuộc gặp nhau ở tòa sắp tới đây, cả hai có thể tìm thấy tiếng nói chung để thật sự đặt dấu chấm cho cuộc hôn nhân nhiều điều tiếng này.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

21/11/2018, 08:00