“Phù thủy” trang điểm của “Lord of the Rings” mất 4 tiếng giúp Hương Giang cải trang thành nam nhân

Giải Trí

Sắc Đẹp Dối Trá” là một bộ phim với kịch bản mới lạ về hành trình chuyển giới gian nan của nhân vật Hang Dương (Hương Giang) và các pha rượt đuổi kịch tính. Với vai diễn chính đầu tiên trên màn ảnh rộng, hoa hậu chuyển giới Hương Giang không những lăn xả cho những phân cảnh hành động mà còn nịt ngực, cắt phăng tóc giả trai và mất 4 tiếng mỗi ngày để trang điểm thành nam.

Hương Giang mất 4 tiếng để trang điểm thành nam

Với ‘Sắc Đẹp Dối Trá’, tôi như được trải qua hành trình chuyển giới gian nan, mạo hiểm lần thứ hai. Tôi một lần nữa hóa thân thành người đàn ông khao khát chuyển giới. Nghệ sĩ trang điểm Brad Greenwood quá tài năng, ông ấy khiến tôi trông giống hệt một người đàn ông. Đến chính bản thân tôi khi nhìn vào gương cũng bồi hồi xúc động, nhớ lại quãng thời gian chưa chuyển giới. Cảm xúc đó tạo cảm hứng hơn cho tôi để thể hiện nhân vật Văn Dương (trước khi chuyển giới thành Hang Dương) một cách trọn vẹn“, Hương Giang chia sẻ về vai diễn đặc biệt trong “Sắc Đẹp Dối Trá“của mình.

hương giang - sắc đẹp dối trá - 1

hương giang - sắc đẹp dối trá - 2

Để cải trang thành đàn ông, Hương Giang phải cắt tóc, nịt ngực trong suốt quá trình quay. Vào mỗi ngày quay, Hương Giang mất đến 4 tiếng để trang điểm thành nam, cô được trang điểm tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ như lông mày, râu, ria, khuôn mặt, sao cho những đường nét nữ tính trở nên nam tính, chân thực.

Chuyên gia trang điểm của “Lord of the Rings, “Kong: Skull Island

Bộ phim “Sắc Đẹp Dối Trá” đã thể hiện mức độ chịu chi khi mời chuyên gia trang điểm quốc tế Brad Greenwood – người từng làm chuyên gia trang điểm cho các phim “Lord of the Rings”; “Kong: Skull Island”…

Ông kể lại quá trình làm việc cùng ê-kíp làm phim “Sắc Đẹp Dối Trá“: “Tôi có gặp mặt và được đạo diễn Kay và DOP Dom nói về dự án phim này. Họ bảo họ gặp một vấn đề với một nhân vật nữ nhưng phải hóa trang thành nhân vật nam một lúc trong phim. Kịch bản rất thú vị và hài hước. Nói thật, hầu hết nghệ sĩ hóa trang như tôi thông thường chỉ làm một hay hai loạt phim, hóa trang máu me trong phim kinh dị hoặc hóa trang trong phim chủ đề thời trang. Nhưng để hóa trang nhiều lớp và giúp cho phim thành công với nhân vật này thì thật sự là rất hiếm. Đó là lý do tôi đồng ý tham gia”.

huon ggiang - sac dep doi tra - 3

Bộ phim về đề tài chuyển giới không hiếm nhưng riêng ở “Sắc Đẹp Dối Trángười đẹp Hương Giang đóng cả nhân vật nam lẫn nhân vật nữ. Để làm được điều đó, ê-kíp làm phim phải đánh đổi bằng tiền bạc và thời gian, cũng như sự tỉ mỉ, tâm huyết của chuyên gia trang điểm. Nhưng bù lại, Hương Giang hứa hẹn mang đến một vai diễn chân thực hơn, cảm xúc hơn và cực kỳ độc đáo với hành trình chuyển giới kịch tính nhưng không kém phần thú vị.

Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 14/2/2020.

 

Bài: Đẹp Online

06/02/2020, 09:16