Boney M: “Tôi thấy tôi trong những cái Tết Việt Nam!”

Giải Trí

Theo lịch trình, Liz Mitchell cùng những thành viên khác trong nhóm nhạc sẽ quay lại Việt Nam biểu diễn vào ngày 8/3/2019 tới đây, đây cũng là lần thứ 3 chị đặt chân đến Việt Nam. Trưởng nhóm Boney M cho biết, chị cảm thấy trong mình có sự thôi thúc đặc biệt mỗi khi hội ngộ với mảnh đất hình chữ S.

“Tôi từng được hàng xóm mời ăn đồ Việt Nam, từng được khán giả Việt Nam đón nhận nồng nhiệt trong đêm nhạc tháng 10/2016. Quá nhiều khán giả đã lên sân khấu ôm hôn tôi, nhún nhảy theo tôi. Với người nghệ sĩ đó là món quà không gì sánh nổi. Tôi muốn tiếp tục được đón nhận niềm vui từ khán giả, muốn ăn thêm nhiều món ngon từ Việt Nam mà lần trước do lịch trình dày đặc tôi chưa kịp thưởng thức. Có thể là món bún chả mà mọi người hay bàn tán sau khi Tổng thống Obama sang Việt Nam chẳng hạn.” – Liz Mitchell cười lớn.

dsc_2375-1
Trưởng nhóm Boney M – Liz Mitchell

Boney M cũng vô cùng tự hào bởi hiếm nơi nào trên thế giới mà khán giả lại yêu mến các ca khúc của nhóm như ở Việt Nam, nhất là vào dịp Tết âm lịch. “Phía đơn vị tổ chức cho chúng tôi biết Việt Nam sắp đón Tết âm lịch. Khắp nơi đang rộn ràng các ca khúc của Boney M. Tôi chỉ ước được ở Việt Nam, được nhún nhảy hát mừng và chúc Tết các bạn. Chúng tôi như thấy mình hiện hữu trong cái Tết của các bạn. Có khán giả tâm sự với tôi, họ đã trải qua gần hơn 30 cái Tết với Boney M, từ khi đài cát-xét còn là điều xa xỉ ở Việt Nam đến khi đời sống tinh thần, vật chất của các bạn phong phú như bây giờ. Đó thực sự là điều quá sức ngọt ngào”.

boney_m_ft-_liz_mitchell_live_in_sri_lanka_7
Boney M sẽ sang Việt Nam biểu diễn vào ngày 8/3/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình, Hà Nội

Tuy không thể biểu diễn đúng dịp Tết âm lịch ở Việt Nam nhưng Liz Mitchell cho rằng, việc hát trong Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cũng là điều rất ý nghĩa với các thành viên trong nhóm.

Khi được hỏi về những bất ngờ mà nhóm sẽ mang đến cho người hâm mộ trong lần tái ngộ này, nữ ca sĩ cho biết sẽ có màn trình diễn cover một số bản nhạc của các ca sĩ nổi tiếng mà khán giả Việt Nam yêu thích như Céline Dion, Whitney Houston… bên cạnh những bản hit trong album nổi tiếng nhất Boney M 79.

anh-2
Boney M – tượng đài Disco suốt 43 năm. Hình ảnh những chàng trai, cô gái da màu trong váy áo hoa sặc sỡ, quần loe, áo chẽn đã trở thành những biểu tượng trong tâm trí người hâm mộ khắp châu Âu, châu Á vào những năm 1970-1980


Ca khúc “Ma Baker” …

“Brown Girl in the Ring” là một trong những ca khúc nổi tiếng của Boney M được người Việt nghe nhiều vào dịp Tết

Thực hiện: depweb

14/01/2019, 16:00