Bom tấn kinh dị "Vùng đất câm lặng 2" chính thức ấn định ngày khởi chiếu tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Bom tấn kinh dị “Vùng đất câm lặng 2” chính thức ấn định ngày khởi chiếu tại Việt Nam

Giải Trí

Trong hàng loạt phim điện ảnh đang chuẩn bị tái ngộ khán giả, “Vùng đất câm lặng 2” (A Quiet Place II) là cái tên được người hâm mộ thể loại kinh dị và giật gân nóng lòng trông đợi nhất. Tại thị trường quốc tế, tính đến thời điểm hiện tại, phim đã thu về được gần 300 triệu đô la trên toàn cầu, gấp 5 lần kinh phí sản xuất – một con số cực kỳ ấn tượng của nền điện ảnh ở thời điểm hiện tại.

“Vùng đất câm lặng 2” chắc chắn sẽ không khiến những người xem của phần đầu tiên phải thất vọng khi phát triển tuyến truyện và quy mô sản xuất hoành tráng hơn, đồng thời điều chỉnh thêm phần thể loại hành động nhưng vẫn không đánh mất cốt lõi đặc sắc của thương hiệu.

Trên chuyên trang phê bình Rotten Tomatoes, dù đã công chiếu được một thời gian nhưng “Vùng đất câm lặng 2” vẫn đang nhận điểm số ấn tượng: 91% với 347 bài đánh giá xác nhận bộ phim đáng xem. Còn các khán giả chấm bộ phim điểm số cao không kém, lên tới 92%.Tác phẩm mới nhất của vợ chồng John Krasinski và Emily Blunt là một trong số hiếm hoi những bộ phim đạt được cái “gật đầu” nhất trí từ cả nhóm nhà phê bình lẫn phía khán giả. Điểm số từ phía khán giả lần này thậm chí còn cao hơn phần đầu tiên của thương hiệu.

Tiếp nối câu chuyện sinh tồn trong thế giới hậu tận thế của gia đình Abbot, “Vùng đất câm lặng 2”  mở ra một “bản đồ” vùng đất rộng lớn với những cuộc chiến cam go hơn chống lại lũ quái vật khát máu. Lần này, tác phẩm sẽ mang đến một trải nghiệm đậm chất hành động bom tấn nhưng vẫn trung thành với câu chuyện độc đáo của thế giới kinh dị không có âm thanh.

 “Vùng đất câm lặng 2” sẽ chính thức trình làng tại Việt Nam vào ngày 10.12.2021 tới.

Tác giả: Đẹp Entertainment

01/12/2021, 10:00