BLACK VINEGAR

“Bohemian Rhapsody” tiếp tục hé lộ hình ảnh về show diễn để đời của Queen vào năm 1985

Giải Trí

Vừa qua, hãng 20th Century Fox vừa công bố đoạn trailer chính thức của phim, làm người hâm mộ không khỏi vỡ òa cảm xúc. Trên nền những bản “thánh ca” của Queen gắn với ký ức của bao thế hệ khán giả, bộ phim khai thác cuộc đời của Freddie Mercury và hành trình của ban nhạc Queen từ những ngày đầu thành lập cho tới buổi biểu diễn Live Aid hoành tráng vào năm 1985. Họ đã từng trải qua bao sóng gió, đối mặt bao cạm bẫy, khó khăn và xung đột nội bộ trên con đường đến với vinh quang. Những giai điệu của “Another One Bites the Dust”, “Killer Queen” cho đến “Bohemian Rhapsody” vang lên khiến hàng triệu trái tim phải thổn thức và hòa chung nhịp đập.

Đoạn trailer khép lại với hình ảnh tái hiện “biển người” gồm 72 nghìn khán giả tại sân vận động Wembley vào năm 1985, trên nền nhạc của ca khúc làm say đắm cả nhân loại “We Will Rock You”. Tất cả những hoài niệm của một thời đỉnh cao âm nhạc ùa về. Đằng sau ánh hào quang rực rỡ ấy, danh ca Freddie Mercury đang phải chống chọi với căn bạo bệnh khủng khiếp. Tác phẩm đào sâu giai đoạn đầy biến cố của giọng ca huyền thoại trước khi từ giã cõi đời và như một lời tri ân vì anh đã mang đến những giai điệu tuyệt vời cho thế giới này.

dep_bohemianrhapsody1
Danh ca huyền thoại Freddie Mercury của nhóm nhạc Queen.

“Bohemian Rhapsody” được “thai nghén” từ tận năm 2010, do nhà biên kịch từng 3 lần đoạt giải Oscar Anthony McCarten chắp bút. Ghế đạo diễn của phim thuộc về nhà làm phim từng 4 lần nhận đề cử Emmy – Bryan Singer, nổi tiếng với tác phẩm kinh điển “The Usual Suspects” và loạt phim “X-Men” đình đám.

dep_bohemianrhapsody2
“Biển người” 72 nghìn khán giả tại sân vận động Wembley vào năm 1985.

Sau rất nhiều lựa chọn, nhà sản xuất đã quyết định “gửi vàng” cho Rami Malek hóa thân thành Freddie Mercury. Anh vốn là diễn viên thực lực được giới phê bình đánh giá cao. Rami Malek từng nhận đề cử Quả Cầu Vàng và gây chú ý qua series đình đám “Mr. Robot“. Thông qua đoạn trailer, Rami Malek đã tái hiện được thần thái và phong cách biểu diễn độc nhất vô nhị của Freddie. Với việc tái hiện cuộc đời của “huyền thoại” Freddie Mercury và những ca khúc kinh điển của Queen, “Bohemian Rhapsody” là tác phẩm âm nhạc không thể bỏ lỡ dành cho khán giả trong tháng 11 này.

Thực hiện: depweb

21/07/2018, 07:25