Bộ sưu tập giày độc và lạ của Nicholas Kirkwood

Thời Trang

Phong cách đa dạng cũng được thể hiện qua những mẫu giày búp bê xinh xắn, đế thấp đến mẫu giày đế xuồng với kiểu dáng sáng tạo và cá tính với chi tiết kim loại gắn liền với phần mũi giày.


Nhà thiết kế Nicholas Kirkwood với bộ sưu tập giày ấn tượng cho show diễn Victoria’s Secret vào năm ngoái chia sẻ rằng nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập giày năm nay đến từ những con sóng. Và điều này được thể hiện rõ nét qua những mẫu giày sandals cao gót được trang trí bằng chất liệu da cắt uốn và da lộn với nhiều màu sắc khác nhau.


 


Phom dáng và màu sắc tươi trẻ là những điểm nhấn nổi bật trong bộ sưu tập giày Xuân Hè 2013 lần này. Bảng màu phong phú được thể hiện qua những gam màu cổ điển như đen, xanh lục bảo, xanh neon, xanh royal, cam đến huyết bò.


Những mẫu giày dạng pump mang dáng dấp của những đôi giày ballet xinh xắn được đánh giá là xu hướng của mùa mốt năm nay. Nhà thiết kế Nicholas Kirkwood đã sáng tạo bằng cách thêm vào những đôi giày ballet dạng pump xinh xắn trên nền những gam màu đầy nữ tính như hồng phấn, xanh neon, tím hay xanh nước biển với nhiều sắc thái khác nhau.


 


Kiểu dáng giày slinj back và sandals cũng là những điểm nhấn của bộ sưu tập lần này. Đi kèm với đó là chất liệu da được xử lý màu sắc hài hoà rất nhã nhặn.


Không thể không kể đến những đôi giày đế vừa với những thiết kế phong phú về kiểu dáng như đế xuồng và sandals mang tính ứng dụng cao. Nhìn một cách tổng thể, bộ sưu tập Xuân Hè 2013 của Nicholas Kirkwood là bản tổng hoà của ý tưởng sáng tạo và kỹ thuật thiết kế giày đỉnh cao.


 


Hãy cùng Đẹp Online ngắm trọn vẹn bộ sưu tập độc và lạ này. Biết đâu những mẫu giày ấn tượng này sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn lựa chọn. 
Thanhhuysing
Biên dịch từ millionlooks

Thực hiện: depweb

02/04/2013, 08:31