“Bố Sơn” nói gì về tên con rể trời đánh trong “Về nhà đi con”?

Giải Trí

Sau chia sẻ về 3 nữ diễn viên Thu Quỳnh, Bảo Thanh và Bảo Hân thủ vai 3 cô con gái cưng trong phim “Về nhà đi con” , mới đây “ông bố quốc dân” NSƯT Trung Anh tiếp tục nói về “ông con rể trời đánh” Khải do nam diễn viên Trọng Hùng thủ vai. Theo đó, “Bố Sơn” dành tình cảm khá đặc biệt cho “ông con rể” trong phim của mình.

Trọng Hùng – người đóng vai Khải – tên con rể đáng ghét làm khổ con gái Thu Huệ của “bố Sơn” trong phim “Về nhà đi con”.

NSƯT Trung Anh cho biết, lúc đầu ông chỉ muốn chia sẻ những cảm nghĩ về 3 diễn viên trẻ đóng vai con mình và cũng là những người đã quay cùng ông nhiều cảnh nhất trong phim, “nhưng rồi anh chàng cao to, đẹp trai, râu ria này cũng ám ảnh mình không kém ba nàng công chúa kia” – “bố” Sơn hóm hỉnh nói về diễn viên Trọng Hùng, người thủ vai con rể của ông trong phim.

Ông viết: “Khải là nhân vật đã từng bị căm ghét nhất trong phim, bị biết bao chị em khi ngồi trước màn hình buông lời sỉ vả, thậm chí kêu goi lập hội để xử thằng chồng khốn nạn nhất trong những thằng khốn nạn. Họ phẫn nộ thay cho Huệ và cả những gì – biết đâu họ cũng đã chất chứa trong lòng bấy nay.

Nếu lúc đang trong cơn cuồng nộ như vậy họ lại gặp được Khải (Trọng Hùng) thì điều gì sẽ xảy ra nhỉ? Tôi không dám tưởng tượng ra thảm cảnh đó đâu… có khi Khải chỉ còn lại một dúm tóc và răng là những thứ khó bị phân hủy nhất.”, nam nghệ sĩ dí dỏm nói.

“Nhưng đó là khi họ chưa biết Hùng mới tưởng tượng ra như vậy. Còn tôi tin, dù chị em đang phẫn nộ thế nào mà gặp Trọng Hùng thật ngoài đời cũng phải mềm lòng – cao to, đẹp trai, đôi mắt rộng mở nấp dưới hàng mày rậm đầy nam tính, nụ cười thân thiện.” – “Bố Sơn” bên vực con rể màn ảnh.

Trong mắt “bố Sơn”, Trọng Hùng là người “bộc trực, gần gũi, không màu mè và cực giản dị, vậy mà anh đã khắc họa lên một ‘lão Khải’ khiến nhiều chị em thấy nản khi muốn lấy chồng. Chỉ cần một thói xấu của ‘lão’ thôi, đã là thảm họa với một gia đình, chứ đừng nói đến ngần ấy đức tính xấu của ‘lão’.

Một sự hóa thân xuất sắc của Trọng Hùng phải không các bạn?.

Rất yêu nghề, sống chết với từng vai diễn giúp chàng trai của xứ Nghệ có một chỗ đứng vững vàng trong lòng khán giả. Bạn bè, đồng nghiệp vô cùng yêu quý anh bởi cả sự hồn hậu ở Trọng Hùng.

Chúc con mãi giữ được niềm đam mê của mình”. Nghệ sĩ Trung Anh dành tình cảm yêu quý cho nam diễn viên trẻ và cũng xem anh như con của mình, giống với 3 cô con gái trong phim.


Chia sẻ của NSƯT Trung Anh về diễn viên Trọng Hùng – người vào vai Khải – cậu con rể trời đánh trong phim “Về nhà đi con”

Bài: Thùy Dương

26/06/2019, 11:11