"Bố già" xác lập kỷ lục mới, cặp đôi cha con Trấn Thành - Tuấn Trần xuất hiện với hình ảnh lịch lãm - Tạp chí Đẹp

“Bố già” xác lập kỷ lục mới, cặp đôi cha con Trấn Thành – Tuấn Trần xuất hiện với hình ảnh lịch lãm

Giải Trí

Trong những ngày đầu tiên ra mắt, “Bố già” bản điện ảnh đã gặt hái được rất nhiều thành công cũng như sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Với doanh thu 10.6 tỷ đồng sau 6 tiếng công chiếu đầu tiên, “Bố già” đã trở thành phim Việt Nam có doanh thu ra mắt cao nhất trong lịch sử. 

Trấn Thành đã chứng minh khả năng của mình khi anh đứng sau và góp phần tạo nên sự thành công của “Bố già” từ bản web drama cho đến phiên bản điện ảnh. Tuy nhiên, Tuấn Trần cũng là một nhân tố nổi trội và gây ấn tượng với khán giả bằng lối diễn xuất tự nhiên cũng như thể hiện tốt ở những phân cảnh diễn biến tâm lý phức tạp. Những mâu thuẫn giữa hai cha con tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mang đến những tiếng cười cùng những giọt nước mắt bởi tình tiết hết sức chân thật khiến bất kỳ ai cũng có thể đồng cảm.

Vừa qua,Trấn Thành và Tuấn Trần đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh nhằm chúc mừng “Bố già” xác lập nên kỷ lục mới. Cả hai vốn là anh em thân thiết ngoài đời, nay lại ăn ý trên màn ảnh khiến người hâm mộ càng thêm thích thú.

Trấn Thành đã thành công vẽ nên một câu chuyện đời thường dưới góc nhìn điện ảnh một cách chân thật, cách “đo ni đóng giày” cho từng nhân vật và góc máy cũng góp phần không nhỏ vào thành quả này. Ngoài ra, Tuấn Trần đã nỗ lực giảm 9kg để phù hợp với vai diễn và nhập vai đến mức bị chấn thương. Điều này đã phần nào thể hiện được thực lực và khả năng diễn xuất của nam diễn viên khi anh rất nghiêm túc và dành trọn công sức cho vai diễn của mình.

Phim điện ảnh “Bố già” do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương, Tuấn Trần, La Thành, Quốc Khánh…

Tác giả: Đẹp Entertainment

06/03/2021, 18:19