“Bố già” tiếp tục đại thắng mùa giải thưởng phim ảnh cuối năm

Giải Trí

Tại lễ trao giải “Cánh diều vàng 2021”, ê kíp “Bố già” đã đại thắng với ba giải thưởng: “Phim điện ảnh xuất sắc nhất”, “Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất” và “D.O.P xuất sắc nhất”. Đây cũng là lễ trao giải thứ 4 mà Trấn Thành cùng ê kíp đại thắng tại mùa giải thưởng cuối năm.

Đại diện toàn thể ê kíp, Trấn Thành đã nhận giải trong niềm hạnh phúc: “Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi trải nghiệm những thăng trầm, vì thế, tôi có thể làm những thước phim chạm đến trái tim khán giả. Cảm ơn các cộng sự, trong đó có đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, đạo diễn hình ảnh Diệp Thế Vinh. Giải thưởng là vinh dự nhưng cũng là trọng trách, tạo động lực cho tôi làm các phim sau tốt hơn”.

Bên cạnh đó, Tuấn Trần cũng rất xúc động khi thắng giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” mảng điện ảnh: “Tôi luôn thừa nhận anh Trấn Thành và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã tạo ra giải thưởng nam chính này. Về cá nhân, tôi đã nỗ lực nhiều kể từ khi nhận kịch bản, ra phim trường. Tôi học hỏi từng chút, tự nhủ không được bỏ cuộc. Tôi vui vì đã không làm mọi người thất vọng, để xứng đáng với sự tin tưởng”.

Chiến thắng tưng bừng của phim “Bố già” đã làm nức lòng người hâm mộ. Trên trang cá nhân, Trấn Thành cùng Tuấn Trần đều bày tỏ niềm hạnh phúc lớn khi được vinh danh tại “Cánh diều vàng 2021”. Mạng xã hội của bộ đôi tràn ngập lời chúc mừng từ cộng đồng mạng. Phần lớn bình luận đều khẳng định đoàn làm phim và dàn diễn viên đều xứng đáng với chiến thắng tại “Cánh diều vàng 2021”.

Không nói ngoa khi vinh danh “Bố già” là tác phẩm điện ảnh Việt Nam thành công nhất năm nay, cả về mặt chuyên môn lẫn thương mại. Đứa con tinh thần của Trấn Thành liên tiếp mang về 13 giải từ sự kiện “Viet Film Fest 2021”, “Liên hoan phim Việt Nam 2021″, “Cánh diều vàng 2021″ đến “Ngôi sao xanh 2021”. Tính đến nay, “Bố già” cũng đang là phim điện ảnh có doanh thu cao nhất lịch sử Việt Nam với hơn 400 tỉ đồng.

 

Bài: Đẹp Entertainment

23/12/2021, 09:00