"Bố già" phiên bản điện ảnh sẽ trình chiếu vào ngày 12/3 - Tạp chí Đẹp

“Bố già” phiên bản điện ảnh sẽ trình chiếu vào ngày 12/3

Giải Trí

Là một trong những dự án điện ảnh Tết được mong chờ trong năm nay, “Bố già” phiên bản điện ảnh đã chính thức trở lại. Phim sẽ được hởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 12.03.2021 sau khi dời lịch chiếu với các lý do bất khả kháng.

Mới đây, nhà sản xuất phim “Bố già” đã bất ngờ thông báo ngày khởi chiếu mới chính thức. Nói về những áp lực trước khi đưa ra quyết định này, đại diện nhà sản xuất cho biết: “Chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan về tình hình hiện tại, tuy nhiên chúng ta vẫn không thể quá chủ quan. Với tiêu chí luôn để an toàn và sức khoẻ của khán giả lên vị trí ưu tiên, chúng tôi cũng đã đắn đo rất nhiều đảm bảo đứa con tinh thần của toàn bộ ê-kíp được ra rạp mà vẫn phải an toàn về mọi mặt”.

Bên cạnh đó, NSX “Bố già” bản điện ảnh cũng nói thêm, sau khi có những cuộc họp liên tục và cân nhắc kỹ lưỡng từ nhiều phía, họ quyết định sẽ mang “Bố già” ra rạp trong thời gian thích hợp nhất. Bởi các kế hoạch quảng bá, công tác chuẩn bị và tâm huyết của toàn bộ đoàn phim đã được đầu tư rất lớn, không chỉ về công sức, nhân lực mà còn là tài chính. Và việc dời lịch chiếu ngoài mang đến những thiệt hại nhất định cho NSX, nó còn khiến trải nghiệm bất ngờ, mong đợi của khán giả dành cho phim bị ảnh hưởng.

Ngay sau khi thông báo về sự trở lại của bộ phim, không ít khán giả đã bày tỏ sự thích thú và nóng lòng muốn biết màn trình diễn “đời nhất, tình nhất, hài nhất” của Trấn Thành với câu chuyện về tình anh em – tình cha con – tình thân sẽ như thế nào. Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 12.03.2021.

Tác giả: Đẹp Entertainment

25/02/2021, 10:54