“Bố già” bản điện ảnh hé lộ câu chuyện đầy oái oăm của gia đình ông Ba Sang

Giải Trí

Không chỉ khiến khán giả choáng ngợp bởi cảnh quay First Look tiêu tốn hơn 1 tỷ đồng trong 100 giờ với hơn 100 người chỉ trong 1 cú máy, “Bố già” bản điện ảnh còn gây ấn tượng mạnh với khán giả khi hé lộ tính cách của ông bố phiền phức, thích lo chuyện bao đồng nhưng lại khiến ai cũng cảm động vì tình yêu thương hết mực mà ông dành cho gia đình.

hau truong phim bo gia dien anh - 1

Vừa qua, ê-kíp “Bố già” cho ra mắt clip hậu trường của đoạn teaser nhằm bật mí những tình tiết làm nên các phân cảnh “lấy nước mắt” của không ít người xem. Trong đoạn clip hậu trường, khán giả đã được nhìn thấy một diện mạo hoàn toàn mới của “Bố già” phiên bản điện ảnh cùng những câu chuyện, tình tiết mới lạ.

Tính cách độc đáo và đối lập của bố già dường như có nét tương đồng với Trấn Thành. Khi anh là một người kỹ tính và luôn thừa nhận: “Tinh thần không vững mà làm việc với tôi là dễ stress và dễ khùng lắm” và đâu đó lại là một Trấn Thành trầm tĩnh chia sẻ từng khoảnh khắc bên hai người con để cảnh quay có thể đạt được những cảm xúc lắng đọng nhất. Bên cạnh những giây phút trầm lắng, hậu trường phim “Bố già” luôn tràn ngập tiếng cười bởi những trò đùa tinh quái từ gia đình bố già.

hau truong phim bo gia dien anh - 2

“Bố già” bản điện ảnh đã tái hiện lại chân thật khung cảnh ở con hẻm xóm lao động nằm giữa lòng Sài Gòn. Ngôi nhà nhỏ – nơi chứa đựng tình yêu thương của Ba Sang, nơi có những cái ôm ấm áp và tình yêu thương vô tận mà cha mẹ dành cho con cái. Ngoài ra, trong đoạn clip hậu trường, khán giả cũng phần nào cũng hiểu rõ hơn về mối quan hệ trong gia đình nhỏ của Ba Sang. Quắn và Bù Tọt là những đứa con vô cùng nghịch ngợm, vì khoảng cách về thế hệ khiến ông Sang nhiều lần muốn “sanh bệnh”. Nhưng tận sâu trong trái tim của những người con, họ vẫn luôn yêu thương và nghĩ về bố của mình.

Liệu những tình huống oái oăm nào sẽ xảy đến đối với gia đình Ba Sang? Và liệu sau mọi khó khăn, họ sẽ lại kề cạnh bên nhau và thấu hiểu nhau hơn không?

hau truong phim bo gia dien anh - 3

Bên cạnh đó, ca khúc “Cha Già Rồi Đúng Không” – OST “Bố già” phiên bản điện ảnh do ca sĩ Ali Hoàng Dương thể hiện cũng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Cùng với ca từ ý nghĩa, giai điệu da diết, ca khúc đã bày tỏ phần nào về nỗi niềm, tình cảm của người cha dành cho con và ngược lại. Câu hát vang lên vào cuối đoạn teaser “Cả cuộc đời với cha, chỉ sống để yêu một người là mẹ các con thôi. Có lẽ cuộc đời còn có bao nhiêu lần mười năm nữa” đã khiến khán giả thêm phần mong chờ bản thu chính thức.

hau truong phim bo gia dien anh - 4

Khán giả sẽ tìm thấy được câu chuyện của chính mình thông qua bộ phim và sẽ thấy được hình ảnh của bố mẹ mình với thông điệp nhắn gửi: “Chúng ta hãy kiên nhẫn và có góc nhìn thông cảm cho nhau giữa hai thế hệ”.

“Bố già” dự kiến khởi chiếu vào ngày 12/2/2021.

Bài : Đẹp Entertainment

13/01/2021, 11:00