"Bố Gấu" Hoàng Hải: "Hồ Quỳnh Hương là kiểu đại gia đi hát" - Tạp chí Đẹp

“Bố Gấu” Hoàng Hải: “Hồ Quỳnh Hương là kiểu đại gia đi hát”

Giải Trí

Vừa qua, đêm nhạc của Hồ Quỳnh Hương nằm trong chuỗi quảng bá bài hát trở lại “Cứ Để Cho Em” diễn ra thành công tại Hội An. Cùng 2 khách mời Hoàng Hải và Việt Anh, vé của đêm này đã sold-out (bán hết) hoàn toàn từ sớm, một điều thường thấy ở mỗi đêm nhạc mà Hồ Quỳnh Hương tổ chức thời gian qua tại Hà Nội, Đà Lạt, Hạ Long.

Ở đêm nhạc Hội An, phong độ và sức hút của Hồ Quỳnh Hương một lần nữa khiến chúng ta hiểu tại sao người hâm mộ của cô lại đông đến vậy. H2Q chiêu đãi loạt hit làm nên tên tuổi của cô “Vũ Điệu Hoang Dã”, “Honey 2”… Người xem như vỡ oà và như đi qua từng cung bậc thanh xuân trước một nữ nghệ sĩ mà gia tài âm nhạc của cô quá đồ sộ.

Điều thú vị là ta có lúc bắt gặp khán giả sung cực độ trong những bài hát đầy nhiệt huyết nhưng cũng nhanh chóng thấy chính vị khán giả đó bật khóc chỉ vì một khoảnh khắc thanh âm xúc động mà âm nhạc Hồ Quỳnh Hương mang lại. Như chính cách mà nữ chủ nhân đêm nhạc đã tới gần hơn với khán giả, cô bỏ giày qua một bên, đi chân trần và hát cùng người mộ điệu. Khoảnh khắc đẹp đó đã được ghi lại và được cộng đồng mạng chia sẻ một cách thích thú.

Hồ Quỳnh Hương tiếp tục khiến khán giả ngả mũ khi hoàn thành xuất sắc các phần high-note đặc biệt ở hai sản phẩm âm nhạc mới “Cứ Để Cho Em” và “Mùa Hoa Năm Ấy”. Ở “Mùa Hoa Năm Ấy”, khi nói về câu hỏi từ truyền thông chuyện áp lực hát nhạc của Cố nhạc sĩ Xuân Phương sau bài “Anh”, Hồ Quỳnh Hương nói cô không áp lực vì khi thu âm, cô không nghĩ về bài hát, cô chỉ nghĩ về ANH.

Khách mời Hoàng Hải mang tới một không gian âm nhạc nhiều sự bồi hồi. Cũng tại đây, lần đầu người hâm mộ được nghe bản song ca “Tiếc Nuối” được hát bởi Hồ Quỳnh Hương – Hoàng Hải. Thậm chí, Hồ Quỳnh Hương còn chịu rock cùng Bố Gấu trong “Giọt Sương Trên Mí Mắt”. Phần giao lưu của 2 nghệ sĩ khiến khán giả vô cùng thích thú. Hoàng Hải lần đầu chia sẻ về câu chuyện chính Hồ Quỳnh Hương là người đã “ủ mưu” cho anh tại Sao Mai Điểm Hẹn năm nào.

Đêm nhạc kéo dài đến nửa đêm và hình ảnh rất đông khán giả chưa chịu ra về đã được ghi lại. Câu chuyện Hồ Quỳnh Hương tiếp tục hát thêm ngoài kịch bản lại diễn ra. Khán giả và nghệ sĩ đã có một đêm không thể quên. Hồ Quỳnh Hương đang giữ nhiệt rất tốt cho sự trở lại trong 2024 của mình. Nhiều thông tin rò rỉ cho hay, cô sẽ còn nhiều bất ngờ ở nửa cuối năm.

Tác giả: Đẹp Music

18/06/2024, 11:43