Bộ đôi “sang chảnh” Thùy Dương – Cao Thiên Trang tiếp tục gây chú ý với gu thời trang tinh nghịch

Giải Trí

1

Khác với hình ảnh mềm mại, nữ tính thường gặp trên các sàn diễn thời trang hoặc tạp chí, hai cô gái tiểu thư “đỏng đảnh” của Team Sang đã cho thấy sự mới mẻ hơn trong phong cách thời trang thành thị khoẻ khoắn, năng động.

3

Trong những bộ cánh bằng chất liệu thun cotton và denim bụi bặm, Thuỳ Dương và Cao Thiên Trang hoá thân thành những cô nàng thời trang, hoà mình trong cuộc chơi của màu sắc và những mảng hoạ tiết đan xen thú vị.

8

Những chiếc áo sơmi, áo pull với đường nét cắt cúp đơn giản được hai người mẫu phối khéo léo cùng chân váy hoặc những chiếc quần cullotes với sắc màu rực rỡ nổi bật. Ngoài ra, cả hai cũng khẳng định tình bạn khăng khít của mình thông qua những bộ cánh xuyệt tông hoặc những trang phục đôi xinh xắn.

11

Sau hành trình tham gia Vietnam’s Next Top Model, cùng với Kikki Lê, Team Sang với 3 thành viên vẫn tiếp tục khẳng định niềm đam mê bất diệt của mình với sàn diễn và các hoạt động thời trang, giải trí trong nước bằng việc chăm chỉ tham gia các sự kiện, thực hiện các bộ ảnh. Đặc biệt, sự nhiệt huyết với công việc cùng với những nỗ lực hết mình ở chặng cuối của cuộc thi Next Top đã thu hút nhiều người hâm mộ dành tình cảm cho 3 cô nàng Kikki Lê, Thuỳ Dương và Thiên Trang. Riêng với hai chị em thân thiết Thiên Trang và Thuỳ Dương, trải qua những buồn vui và các thử thách trong cuộc thi càng khiến họ hiểu và gắn bó với nhau hơn.

4
Những trang phục mà Thùy Dương và Cao Thiên Trang diện trong bộ ảnh này thuộc dòng thời trang mang phong cách Basic Line từ thương hiệu thời trang GOM của nữ diễn viên Chi Pu.

Xem thêm những hình ảnh tinh nghịch của hai cô nàng người mẫu cá tính Thùy Dương và Cao Thiên trang:

7

9

6
5-2
12-2

Thực hiện: depweb

19/09/2017, 13:00