Bộ đôi “Người và Sói” đã thay đổi lịch sử nhân loại khi chinh phục thế giới cổ đại hùng vĩ

Giải Trí

alpha_intl_online_fb_711x1080_tsr_exp_imx_lk2_01-min

Từ thời xa xưa, các sinh vật thuộc họ chó đã là những người bạn đồng hành trung thành nhất của loài người. Nhưng phải đến 2018, với phim “Alpha” tình bạn tuyệt đẹp ấy mới được đưa lên màn ảnh rộng. Bối cảnh của “Alpha” diễn ra vào thời kỳ cuối cùng của kỷ băng hà tại Châu Âu. Đây là thời kỳ của những cuộc viễn du, khi các bộ tộc tiền sử phải liên tục ra đi tìm vùng đất mới nhằm chống lại thiên nhiên hà khắc. Sau khi bị tấn công bất ngờ bởi một đàn bò rừng, cậu bé Keda, vốn là con trai của một tộc trưởng, đã bị rơi xuống vực thác. May mắn thay, cậu thoát chết.

Bối cảnh diễn ra vào thời kỳ băng hà cuối cùng ở Châu Âu.
Bối cảnh diễn ra vào thời kỳ băng hà cuối cùng ở Châu Âu.

2

Nhưng cũng chính nơi đây, Keda đã giáp mặt một con sói xám vô cùng hung hãn. Con sói này cũng là một kẻ lạc bầy, trên người chi chít những vết thương rỉ máu. Nhìn thấy dáng vẻ tiều tụy của đối thủ, Keda bỗng nảy ra một ý nghĩa “điên rồ”: trị thương và chăm sóc cho chú sói. Ban đầu, sói xám còn tỏ ra dè chừng, nghi hoặc; nhưng trái tim lạnh băng của nó dần bị cảm hóa bởi tình cảm ấm áp và chân thành của cậu nhóc loài người.

3 4 5 7

Từ hai kẻ thù giương nanh vuốt dọa nhau, giữa người và sói đã dần nảy sinh một mối liên kết bền chặt. Keda và sói xám kề vai sát cánh bên nhau để có thể về nhà, nhưng liệu họ có thành công khi phía trước là bao nhiêu cạm bẫy, cùng những loài dã thú nguy hiểm?

9

11 12

Ngoài ra, tình tiết “ăn tiền” của “Alpha” còn đến từ những cảnh quay ngoại cảnh. Chưa kịp hết choáng ngợp với rừng núi hoang sơ hùng vĩ, người xem ngay lập tức như hòa cùng cái lạnh buốt da của bộ tộc tiền sử, khi họ phải vượt qua những rặng băng đá trùng điệp và sắt nhọn.

Thế giới tiền sử trong “Alpha” còn đa dạng bởi các chủng loài động vật nguyên thủy, như bò rừng, hổ nanh kiếm, sói hoang,… Với chất lượng quay phim đẹp ngất ngây cùng một kịch bản giàu cảm xúc, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem sự tươi mới cùng cảm giác thỏa mãn tột cùng.

8

13

Diễn viên thủ vai Keda là Kodi Smit-McPhee cũng là một cái tên đáng để kỳ vọng. Sinh năm 1996, tài tử trẻ từng được biết đến qua vai dị nhân da xanh Nightcrawler của phần phim “X-Men: Apocalypse”.

Đến với “Alpha” cũng là cơ hội để Smit-McPhee học hỏi kinh nghiệm diễn xuất, cũng như định hướng phong cách diễn về sau của mình.  
Đến với “Alpha” cũng là cơ hội để Smit-McPhee học hỏi kinh nghiệm diễn xuất, cũng như định hướng phong cách diễn về sau của mình.

“Alpha” hứa hẹn sẽ làm ngất ngây người hâm mộ, dự kiến khởi chiếu tại các rạp từ ngày 17.08.2018.

 

Thực hiện: depweb

25/06/2018, 16:00