Bộ đôi Bảo Nhân – Namcito của “Gái già lắm chiêu 3” nói gì về việc cạnh tranh với phim chiếu Tết khác?

Giải Trí

Cuối cùng, dự án phim Tết “Gái già lắm chiêu 3” đã chính thức ra mắt khán giả. Buổi họp báo ra mắt phim có sự tham gia của dàn diễn viên gồm bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Namcito, NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Jun Vũ, Bình An, Thoại Tiên, Phương Lan, Thùy Anh…

gái già lắm chiêu 3 premiere 1

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết khi nhắc sản phẩm này, khán giả liên tưởng đến hình ảnh những cô gái lắm chiêu trò và giàu có. Nếu như “Gái già lắm chiêu 1” có Linh San làm giám đốc sáng tạo, sang phần hai có Ms.Q là một nữ hoàng thị phi của showbiz thì sang phần ba, anh gặp áp lực và quyết định làm giàu kiểu “Huế”. “Đây là một kiểu giàu mang tính cung đình và lồng ghép thêm sự giàu có về văn hóa, cách sống, từ ngữ chứ không đơn thuần là tiền“, anh cho hay.

gái già lắm chiêu 3 premiere 2

Trong buổi họp báo, hai đạo diễn nhận nhiều câu hỏi về áp lực doanh thu khi quyết định công chiếu phim vào dịp Tết. Namcito cho biết đây là dự án anh cùng đạo diễn Bảo Nhân tâm huyết nhất nên đã dùng toàn bộ sức lực, chất xám, nguồn lực để hoàn thành sản phẩm. “Chúng tôi đã làm hết những gì mình có thể. Hi vọng tác phẩm sẽ là điều mới mẻ dành tặng mọi người và cũng là dấu ấn trong sự nghiệp của chúng tôi“, nam đạo diễn cho biết thêm.

Riêng NSND Lê Khanh đã bật khóc khi xem bản phim hoàn chỉnh. Nữ diễn viên gạo cội cho biết chị rất hạnh phúc khi được trở lại màn ảnh và được mọi người đón nhận. Lần đầu tiên xem phim, NSND Lê Khanh nhớ về những ngày quay phim ở Huế, nơi mà mọi người cùng trải qua những ngày quay khó khăn với nhau. Đồng thời, chị cho biết đến tận hôm nay, khi xem những thước phim này, chị mới hết nỗi lo về sự trở lại của mình. “Với tư cách là người khán giả, tôi xem phim rất háo hức. Các bạn diễn viên diễn như không vậy. Không khí phim cũng khác hẳn những năm trước đây“.

gái già lắm chiêu 3 premiere 3

Đồng thời, nữ diễn viên dành lời khen ngợi bởi sự chuyên nghiệp của bộ đôi đạo diễn trẻ và tán dương diễn xuất tự nhiên của Lê Xuân Tiền. “Chàng thơ” của Đỗ Mạnh Cường cho biết anh cũng gặp áp lực khi tham gia vai diễn. Nếu như “Gái già lắm chiêu 2” là dự án đầu tay, khán giả có thể thông cảm thì với “Gái già lắm chiêu 3“, khi anh đã có kinh nghiệm thì nhìn nhận của mọi người khắt khe hơn. “Tôi có lợi thế khi tham gia cùng cô Hồng Vân, cô Lê Khanh, những người có kinh nghiệm và góp ý tôi rất nhiều“, anh chia sẻ.

Nghệ sĩ Hồng Vân cũng có những chia sẻ về cơ duyên đến với phim. Chị cho biết bản thân đã nhận lời mời từ khi chưa biết kịch bản và khẳng định đây là vai diễn khó, chưa gặp phải trong cuộc đời làm nghề của mình. “Khi tiếp cận sâu vào nhân vật, tôi thấy khó quá“. Đồng thời, nữ nghệ sĩ tiết lộ cô gặp khó khăn trong việc nói giọng Huế gốc. Để có thể hoàn thành với vai diễn, cô phải ghi âm giọng nói và nhờ đạo diễn Bảo Nhân góp ý. “Tôi thay voice ba bốn lần và phải nghe đến mức đêm ngủ tôi bị ám ảnh luôn“, cô trải lòng.

gái già lắm chiêu 3 premiere 4

Đảm nhận vai chính trong phim. Lan Ngọc cho biết cô được khán giả nhiều người hỏi về áp lực so với thành tích của phim cũ. Song cô không sợ điều này bởi người đẹp quan niệm mỗi phim sẽ có cách đón nhận của khán giả khác nhau. Bản thân cô không đặt cột mốc nào cho chính mình. Cô gửi lời cảm ơn khán giả đã dành tình cảm cho “Gái già lắm chiêu 3“. Đồng thời, Lan Ngọc tiết lộ khi quay trở lại đóng cặp cùng Lê Xuân Tiền, bạn diễn của cô đã mập lên: “Thật ra những múi trong phim là Tiền vẽ đó“. Trước pha “chơi khó” của Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền không ngại tố cáo chính nữ diễn viên là người thường xuyên đòi xem sáu múi của mình khiến cô ngại ngùng.

gái già lắm chiêu 3 premiere 5

Về phần Jun Vũ, cô cho biết vì lý do sức khỏe, cô không thể hoàn thành một phân cảnh mà mình tâm đắc nhất trong phim. Điều đó khiến cô tiếc nuối. Trong khi đó, diễn viên Bình An khẳng định anh khám phá nhiều điều về bản thân sau khi tham gia phim. “Trước đây, tôi thường vào vai hiền lành, ngây ngô. Song nhờ ‘Gái già lắm chiêu 3’, tôi nhận ra rằng mặt mình khá đểu. Hi vọng sau này sẽ có cơ hội nhận nhiều vai diễn đủ màu sắc hơn“. Phương Lan tiết lộ cảnh nhảy sông khiến cô ấn tượng nhất khi phải quay trong thời gian dài. “Đây là lần đầu tiên tôi được đóng phim tại quê hương của tôi“. Hai cô gái còn lại của “Hội chăn chuối” là Thoại Tiên và Thùy Anh khẳng định nhóm có nhiều kỷ niệm trong suốt quá trình tham gia phim.

gái già lắm chiêu 3 premiere 6

Bài: Đẹp Online

21/01/2020, 20:00