Bộ ba dancer chính trong “Vũ đoàn Bước Nhảy” bất ngờ tung MV về LGBT

Giải Trí

Các dancer “Vũ Đoàn Bước Nhảy” bất ngờ cho ra mắt MV Thanh xuân, đánh dấu bước chuyển mới hình tượng sau quãng thời gian hoạt động năng nổ tại lĩnh vực vũ đạo.

MV “Thanh xuân ta có nhau” của “Vũ Đoàn Bước Nhảy” đã chính thức lên sóng. Dù là sản phẩm âm nhạc đầu tiên, nhưng họ đều không hề chỉ trong “vùng an toàn”, mà quyết định phát huy hết khả năng và cố gắng thể hiện hình ảnh mới của bản thân. Tình tiết MV xoay quanh hai nhân vật nam được thể hiện gần gũi và chân thật, đem đến cho khán giả một góc nhìn khá nhẹ nhàng và đáng yêu về giới LGBT.

Duy Tân – Dancer trong “Vũ Đoàn Bước Nhảy” chia sẻ: “Chúng tôi cũng rất đắn đo. Tuy nhiên, khi xác định đây là một công việc mới, một mình ảnh mới, nên mọi người cố gắng tập luyện để có sản phẩm tốt nhất”. MV “Thanh xuân ta có nhau” được xem là MV có sự đầu tư chỉnh chu về mặt nội dung và hình ảnh. Bối cảnh trường học hay bãi biển đều được khắc họa tỉ mỉ, những phân đoạn thể hiện vũ đạo cũng được khéo léo cài cắm vào mạch diễn biến toàn bộ câu chuyện.

Toàn bộ nhân vật xuất hiện trong MV đều do các dancer trong vũ đoàn đảm nhận. Riêng Thanh Lâm, Duy Tân, Dung Phạm – bộ ba này từng hợp tác với nhiều sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Minh Hằng, Bảo Anh, Erik, Min, Ali Hoàng Dương… sẽ đóng chính để hoàn thành vai trò dẫn dắt câu chuyện.

Bài: Đẹp Entertainment

03/01/2022, 18:37